Vụ thiếu nữ bỏ con: bắt cha dượng đồi bại

"Đã hơn 10 ngày mà gia đình cháu bé vẫn không ai đến thăm hỏi. Bệnh viện chúng tôi sẽ tiếp tục nuôi dưỡng cháu khỏe mạnh”.

Chiều 6/9, cơ quan CSĐT Công an huyện Phụng Hiệp, (tỉnh Hậu Giang) cho biết, cơ quan này vừa bắt đối tượng Toàn là cha dượng đã hiếp dâm con riêng của vợ dẫn đến có thai và sinh con.

Sáng cùng ngày, Công an huyện Phụng Hiệp đã có quyết định tống đạt bắt tạm giam đối với Trương Minh Toàn (SN 1977), trú tại xã Hiệp Hưng, (huyện Phụng Hiệp, tỉnhh Hậu Giang), đồng thời khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi “hiếp dâm”.

Như đã đưa tin, khoảng 7h ngày 29/8, chị M. vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long trong tình trạng co giật, nhiều vết xây xước trên người khi đang mang thai được 35 tuần tuổi.

Tại đây, để đảm bảo tính mạng cho chị M., các bác sĩ đã quyết định phẫu thuật “bắt con” cho sản phụ 16 tuổi. Một bé trai chào đời nặng 2,7kg, sức khỏe của mẹ và bé đều rất yếu. Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã chuyển bé trai sang Bệnh viện Nhi đồng TP. Cần Thơ chăm sóc, riêng sản phụ M. vẫn nằm ở lại bệnh viện điều trị.

Người bị tố cáo là Trương Minh Toàn (SN 1977), sống chung với vợ cũ của anh Hiếu là chị Trần Thị Kiều (SN 1973), trú tại xã Hiệp Hưng, (huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang).

Thời điểm đó, thiếu nữ D.M. sống chung với mẹ và cha dượng. Người cha dượng nhẫn tâm là Trương Minh Toàn đã nhiều lần thực hiện hành vi “hiếp dâm” đối với D.M. (SN 1997), dẫn đến sinh con ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, đến ngày 4/9, sản phụ D.M đã bỏ trốn khỏi Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, để lại số tiền hơn 10 triệu đồng và viện phí chưa được thanh toán.

Theo một cán bộ điều tra: “Chị D.M. sinh năm 1997 nhưng chưa rõ ngày tháng sinh để xác định độ tuổi. Vì thế thời điểm cháu bé bị hãm hiếp là 14 hay 15 tuổi vẫn đang được tiếp tục điều tra”.

Trong một diễn biến khác, bác sĩ Trần Văn Dễ, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng TP. Cần Thơ cho biết: “Đến thời điểm hiện nay cháu bé vẫn bú sữa bình thường, sức khỏe ổn định. Đã hơn 10 ngày mà gia đình cháu bé vẫn không ai đến thăm hỏi. Bệnh viện chúng tôi sẽ tiếp tục nuôi dưỡng cháu khỏe mạnh”.

Hiện công an huyện Phụng Hiệp tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quốc Huy (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung