Vụ thi thể người phụ nữ trong nhà tắm: Hé lộ bí ẩn sợi dây buộc cánh cửa

Thứ Năm, ngày 17/03/2022 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cơ quan công an đã làm rõ việc có sợi dây buộc chặt cánh cửa nhà tắm - nơi có thi thể người phụ nữ bên trong.

Vụ thi thể người phụ nữ trong nhà tắm: Hé lộ bí ẩn sợi dây buộc cánh cửa - 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể người phụ nữ.

Liên quan đến vụ thi thể người phụ nữ trong nhà tắm bỏ hoang, chiều 17/3, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn cho biết, đơn vị đã phát đi thông báo tìm danh tính người phụ nữ tử vong trong nhà tắm bỏ hoang và tiếp tục điều tra, làm rõ cái chết của người này.

Theo vị lãnh đạo Công an huyện Hữu Lũng, quá trình khám nghiệm, bước đầu xác định người tử vong không do tác động của ngoại lực, không có vết thương bất thường nào trên người nên đây không phải là một vụ án mạng. Về nguyên nhân cụ thể dẫn tới việc người phụ nữ tử vong, cơ quan pháp y vẫn đang tiếp tục làm rõ.

“Theo một số người dân địa phương thông tin tới cơ quan công an, người phụ nữ này hay lang thang quanh khu vực thôn Cóc Dỹ và xã Đồng Tâm. Chúng tôi xác định người tử vong có vấn đề về bệnh lý tâm thần.

Về sợi dây buộc vào cánh cửa từ bên trong để khoá trái, thời điểm cắt dây mở cửa nhà tắm, chúng tôi không thấy dấu vết của người thứ 2, chỉ phát hiện các dấu vết do người tử vong để lại. Người phụ nữ này đã tự buộc dây khoá trái mình lại trong nhà tắm bỏ hoang”, vị lãnh đạo này thông tin.

Trước đó, tối 15/3, người dân thôn Cóc Dỹ, xã Đồng Tâm, huyện Hữu Lũng phát hiện có mùi hôi thối bốc lên từ trong nhà tắm trong tổ hợp một ngôi nhà hoang. Khi mở cửa nhà tắm, nhiều người tá hoả phát hiện thi thể 1 người phụ nữ.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-thi-the-nguoi-phu-nu-trong-nha-tam-he-lo-bi-an-soi-day-buoc-canh-cua-502022...

Phát hiện thi thể một phụ nữ trong phòng tắm bị buộc dây khoá trái

Người dân thấy mùi hôi thối bốc lên quanh khu vực nhà tắm bỏ hoang nên đã đi tìm. Khi mở cửa nhà tắm, nhiều người tá hoả phát hiện thi thể một phụ nữ.

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung