Vụ thi thể bị đốt ở Bình Dương, công an đã tiếp nhận hơn 100 tin báo

Cơ quan điều tra tiếp nhận hơn 100 tin báo của người dân và đã tích cực xác minh nhưng vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân.

Chiều 7-6, tại buổi họp báo thông tin về tình hình kinh tế-xã hội tháng 5, Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã thông tin về vụ án một phần thi thể bị đốt.

Vụ thi thể bị đốt ở Bình Dương, công an đã tiếp nhận hơn 100 tin báo - 1

Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương thông tin về vụ án. Ảnh: LÊ ÁNH

Theo Đại tá Chính, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ (Bộ Công an) khẩn trương điều tra, huy động nhiều cán bộ chiến sĩ tập trung điều tra vụ án gây hoang mang dư luận này.

Đến thời điểm hiện tại, Công an tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận hơn 100 tin báo của quần chúng nhân dân liên quan đến vụ án. Tuy nhiên, sau khi xác minh, các tin báo này đều chưa chính xác.

Đại tá Chính thông tin thêm, đến nay vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân và các phần thi thể còn lại của nạn nhân. Khi nào có thông tin mới phía Công an tỉnh Bình Dương sẽ thông tin cho các cơ quan báo chí.

Vụ thi thể bị đốt ở Bình Dương, công an đã tiếp nhận hơn 100 tin báo - 2

Túi xách du lịch màu đỏ chứa một phần thi thể nạn nhân. Ảnh: CACC

Như PLO đã đưa tin, vụ án giết người đốt xác xảy tại một khu đất trống thuộc phường Tân Phước Khánh (TP Tân Uyên, Bình Dương), do thi thể chỉ có phần chân và tay, bị đốt nên công tác điều tra đang gặp nhiều khó khăn.

Quá trình khám nghiệm hiện trường đã phát hiện tứ chi (hai cẳng chân và hai cánh tay) của thi thể nạn nhân và thu giữ một túi xách du lịch màu đỏ đựng tứ chi, đã bị đốt cháy.

Ngoài ra, bên cạnh khu vực hiện trường còn phát hiện một túi ni lông (cỡ lớn, màu đen).

Kết quả điều tra đến nay xác định người bị hại là nam giới đã trưởng thành, có chiều cao khoảng 1,68 m đến 1,70 m, chết từ 8 đến 14 ngày (khoảng ngày 10-5 đến khi phát hiện).

Lực lượng công an cũng đã phát đi nhiều thông báo để truy tìm lai lịch nạn nhân và hung thủ. Ngoài ra, Công an tỉnh Bình Dương sẽ trao thưởng xứng đáng cho người cung cấp thông tin chính xác, có giá trị giúp xác định tung tích nạn nhân, đối tượng. Những thông tin được cung cấp sẽ được tuyệt đối giữ bí mật.

Nguồn: [Link nguồn]

Nghi án giết người phân xác ở Bình Dương: Động thái mới của cơ quan điều tra

Công an tỉnh Bình Dương kêu gọi lái xe ô tô từng đi qua khu vực phát hiện một phần thi thể người trích xuất dữ liệu camera gửi đến công an, đồng thời đề nghị công ty môi...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Ánh ([Tên nguồn])
Phát hiện đôi chân người bị đốt cháy ở Bình Dương Xem thêm
Báo lỗi nội dung