Vụ thầy giáo sàm sỡ nữ sinh lớp 5: Tiếp tục có đơn tố cáo thầy giáo xâm hại nữ học sinh cũ

Đang bị tạm giữ để phục vụ cho quá trình điều tra nghi vấn sàm sỡ đối với nữ sinh lớp 5, thầy giáo Đặng Minh T. ở Hà Tĩnh tiếp tục bị phụ huynh khác tố cáo đã giao cấu với học sinh cũ của mình.

Sáng 7-3, tin từ VKSND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết đơn vị này vừa phê chuẩn quyết định gia hạn tạm giữ đối với ông Đặng Minh T. (SN 1971, giáo viên Trường Tiểu học Thụ Lộc, huyện Lộc Hà).

Theo đó, quyết định này được đưa ra là để làm rõ nghi vấn ông T. giao cấu với một nữ học sinh cũ của mình theo đơn tố cáo của công dân.

Theo đơn tố cáo của người thân của một nữ sinh hiện đang học tại THCS trên địa bàn là học trò cũ của ông T., thì nữ sinh này bị ông này xâm hại từ học kỳ 2 của năm lớp 4 đến nay.

Người nhà cho hay sau khi gặng hỏi, nữ sinh này cho biết lần đầu tiên bị ông T. sàm sỡ là ở trường học. Ngày hôm đó cả lớp đi học môn Mỹ thuật ở phòng chức năng, do đọc kém nên nữ sinh này cùng một số bạn nữa phải ở lại lớp để thầy chỉ dẫn thêm. Tuy nhiên, nữ sinh này đã bị ông T. sờ soạng vào chỗ nhạy cảm trong quá trình các em khác ra khỏi phòng học để đi vệ sinh.

Vụ thầy giáo sàm sỡ nữ sinh lớp 5: Tiếp tục có đơn tố cáo thầy giáo xâm hại nữ học sinh cũ - 1

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc ông T. sàm sỡ đối với nữ sinh Y.

Chưa dừng lại ở đó, những ngày tiếp theo, ông T. đã chủ động nhắn tin cho nữ sinh này rủ cháu tới nhà rồi làm chuyện người lớn. Sau khi đã thỏa mãn được dục vọng của mình, để nữ sinh này không kể lại câu chuyện với ai, ông T. đã cho nữ sinh này bánh kẹo, khi thì cho tiền từ 10.000 đồng cho tới 30.000 đồng. Nữ sinh này cũng cho người nhà biết được, ngày gần đây nhất ông T. làm chuyện người lớn với mình là vào trưa 22-2-2023.

Trao đổi với báo chí, ông Phan Văn C. (SN 1962, ông ngoại của nữ sinh trên) bức xúc cho hay ông và gia đình không nghĩ rằng ông T. đã làm những chuyện tồi tệ như thế đối với cháu của mình.

Cũng theo ông C., cháu được ông bà nuôi dưỡng từ lúc mới 6 tháng tuổi, do bố mất sớm nên cháu được mẹ đưa về gửi nhờ ông bà ngoại chăm sóc. Ngoài ra, cháu ngoại ông cũng đã học thêm ở nhà ông T. từ hồi còn học tiểu học.

Vụ thầy giáo sàm sỡ nữ sinh lớp 5: Tiếp tục có đơn tố cáo thầy giáo xâm hại nữ học sinh cũ - 2

Trường Tiểu học Thụ Lộc, nơi ông T. công tác

Ông Phạm Hùng, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thụ Lộc, cho hay hiện tại nhà trường cũng đang chờ các kết luận từ cơ quan chức năng rồi mới có các phương án đối với ông T. Cũng theo vị này, nhà trường và các đồng nghiệp hết sức bất ngờ với những gì mà phụ huynh đang tố cáo ông T., bởi hằng ngày ông T. là một giáo viên hiền lành, đàng hoàng, nghiêm túc.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào chiều 5-3, Công an huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết đơn vị này đang tạm giữ ông Đặng Minh T. (SN 1971, giáo viên Trường Tiểu học Thụ Lộc, huyện Lộc Hà) để xác minh, làm rõ hành vi sàm sỡ đối với em H.Y (học sinh lớp 5) theo đơn thư tố cáo của phụ huynh.

Nữ sinh Y. cho hay cách đây hơn 2 tuần trong lúc đi học thêm tại nhà ông T., em đã được đưa vào nhà bếp rồi ôm hôn, sờ vào những vùng nhạy cảm.

Biết được sự việc, quá bức xúc trước hành động trên của ông T., gia đình nữ sinh Y. đã làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan chức năng.

Sau đó, ông T. đã tới nhà nữ sinh Y. để xin lỗi gia đình và cá nhân em Y.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/vu-thay-giao-sam-so-nu-sinh-lop-5-tiep-tuc-co-don-to-cao-thay-giao-xa...

Tạm giữ thầy giáo bị tố sàm sỡ nữ sinh ở Hà Tĩnh

Theo tố cáo, trong lúc tới nhà thầy Đ.M.T. để học thêm, một nữ sinh lớp 5 ở Hà Tĩnh đã bị thầy này đưa vào nhà bếp sàm sỡ

Chia sẻ
Theo Vĩnh Gia (Người lao động)
Lạm dụng tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung