Vũ sư quay clip sex và những hệ lụy

Đối với những phụ nữ mà những biện pháp trên chưa phát huy tác dụng, Hợi sử dụng thuốc kích dục để “chinh phục” con mồi.

Ngày 2/10, Cơ quan CSĐT CA quận Lê Chân đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Hoàng Tiến Hợi – vũ sư có hành vi quay clip sex để tống tình, tống tiền học viên về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy theo quy định tại điều 253 BLHS.

Với việc Hoàng Tiến Hợi bị bắt giữ, một loạt các vũ trường trên địa bàn Hải Phòng đã phải “đóng cửa” vì các ông chồng ngăn cản các bà vợ đến CLB khiêu vũ.

Thú vui bệnh hoạn của gã vũ sư đốn mạt

Như đã phản ánh, ngày 28/9, Cơ quan CSĐT Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Hoàng Tiến Hợi (SN 1959, HKTT tại xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyện, hiện đang ở tại số nhà 30/44/14 đường Tô Hiệu, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) một vũ sư có tiếng trên địa bàn Hải Phòng để điều tra về các hành vi tống tình, tống tiền của vũ sư này đối với một số phụ nữ, vốn là “học viên” của vũ sư này trong thời gian được Hợi kèm dạy nhảy.

Sau khi nhận quyết định khởi tố bị can, trong những phút hiếm hoi được tiếp xúc với cơ quan báo chí, Hoàng Tiến Hợi đã bước đầu “phản bác” lại những cáo buộc từ cơ quan CSĐTT đối với hành vi quay clip sex, lưu truyền những đoạn clip này tới một số đối tượng.

Vũ sư quay clip sex và những hệ lụy - 1

Hoàng Tiến Hợi tại cơ quan điều tra

Hoàng Tiến Hợi khai nhận, vốn xuất thân là một thợ mộc trên địa bàn xã Hoa Động, huyện Thủy Nguyên. Khi mới 25 tuổi, Hợi đã kết hôn với một phụ nữ cùng xã, hai vợ chồng ở với nhau chưa hết tuần trăng mật thì đường ai nấy đi. Sau khi ly dị vợ cả được một thời gian, Hợi lấy vợ hai, cả hai có với nhau ba mặt con thì kéo nhau ra tòa mà nguyên nhân theo Hợi không phải do tính trăng hoa nhưng người vợ này đã hiểu nhầm Hợi.

Năm 2001, bỏ vợ cùng ba người con lại quê nhà, Hợi vào nội thành Hải Phòng tìm kế sinh nhai, trong một lần vào CLB khiêu vũ với chị gái, Hợi không chỉ mê mẩn các bước, đối tượng này còn phát hiện ra mình có thể tiếp thu nhanh chóng các điệu nhảy khó. Trong thời gian ngắn, Hợi đã trở thành ngôi sao sáng trên một số sàn nhảy dành cho các quý bà, quý cô. Tiến tham gia một cuộc thi quốc tế vũ cấp thành phố, đoạt ngay giải thưởng đôi giảy Bạc.

Hợi kể, sau khi đoạt giải thưởng từ cuộc thi, Hợi được các chủ sản nhảy trên địa bàn săn đón, mời về làm vũ sư, kèm dạy nhảy cho những người mới tập nhảy. Từ đây, tà dâm trong người Hợi bỗng này sinh. Đối tượng được Hợi hướng tới là các quý bà, quý cô thành đạt trong cuộc sống. Để có thể chinh phục được các người đẹp, Hợi nghĩ ra “chiêu” kèm cặp các học viên mới tại nhà. Sau khi “rê” được con mồi về nhà, sau những va chạm tưởng như vô tình, Hợi đã chinh phục được không ít người đẹp. Đối với những con mồi khó khăn hơn, Hợi thường giả vờ vô tình bật nhạc nhảy thành các clip sex để đưa những phụ nữ nhẹ dạ cả tin vào lưới tình của mình. Đối với những phụ nữ mà những biện pháp trên chưa phát huy tác dụng, Hợi sử dụng thuốc kích dục để “chinh phục” con mồi.

Tại cơ quan CSĐT, Hoàng Tiến Hợi trâng tráo cho biết, Hợi không thể nhớ hết số phụ nữ đã qua tay, chỉ những phụ nữ được Hợi “yêu”, Hợi mới bí mật ghi lại hình ảnh giường chiếu bằng điện thoại di động để sau này về già, không có điều kiện dạy nhảy thì mang ra “xem”. Hợi cũng cãi rằng chưa bao giờ phát tán hay có hành đồng gì khác để khống chế các ‘con mồi” của mình. Đối tượng này còn trơ trẽn đến mức tranh thủ “tán” cả nữ cán bộ điều tra, nữ phóng viên khi cho rằng mình là “phở”, các quý bà, quy cô chán cơm thì đi tìm “phở”. Đối tượng này nhăn nhở, ai đã được Hợi dạy nhảy thì chỉ một lần là không quên được.

Các sàn nhảy vắng như chùa bà đanh

Tiến hành khám xét khẩn cấp nhà riêng gã vũ sư đốn mạt, cơ quan CSĐT công an quận Lê Chân thu giữ được nhiều đĩa CD chứa những cảnh “giường chiếu” giữa Hợi với các nạn nhân. Trong điện thoại di động của Hợi còn chứa nhiều đoạn clip sex mà đối tượng này chưa kịp chuyển sang đĩa CD. Ngoài ra, cơ quan CSĐT công an quận Lê Chân còn thu giữ được hàng chục dụng cụ kích dục phục vụ nhu cầu quái đản của gã vũ sư đốn mạt.

Mặc dù luôn mồn cãi chỉ ghi lại cảnh giường chiếu làm kỷ niệm nhưng đối tượng này không lý giải nổi tại sao có gần chục phụ nữ đã làm đơn tố cáo hành vi tống tình, tống tiền của Hợi tới cơ quan cảnh sát điều tra. Trong số các nạn nhân của Hợi có những quý bà một thời được mệnh danh là “nữ hoàng sàn nhảy” của Hải Phòng, ngoài ra có cả vợ một số “đại gia” và cả sinh viên.

Người phụ nữ được coi là hoa khôi của đất Cảng, sau khi dính bẫy tình của Hợi khoảng 4 năm đã trở nên tàn tạ bởi đối tượng này luôn đe dọa tung clip sex cho người thân. Chị N. H. S (SN 1972), vợ một vị giữ trọng trách trong ngành quản lý hàng xuất nhập khẩu trên địa bàn đã từng bị Hợi “tống tình, tống tiền” bằng cách gửi đoạn clip sex tới chồng sau khi chị từ chối chu cấp tiền bạc, không chấp nhận làm “nô lệ” tình dục cho Hợi. Cựu nữ sinh đại học N. H. H (SN 1980) vẫn chưa hết shoc sau thời gian bị đối tượng Hoàng Tiến Hợi biến thành “trò chơi”. Theo H, do bị Hợi khống chế, đe dọa nên mặc dù đã tốt nghiêp đại học được nhiều năm nhưng chưa thể xin được việc làm vì mỗi khi ngỏ ý muốn đi làm lại bị H đe dọa.

Sau khi cơ quan CSĐT ra quyết định khởi tố bị can, một số phụ nữ trước đây có đơn tố cáo hành vi bỉ ổi của Hợi bỗng từ chối hợp tác với cơ quan điều tra. Một điều tra viên tham gia phá án đưa ra nhận định, rất có thể sau khi đối tượng Hoàng Tiến Hợi bị bắt tạm giam, những clip sex được thu hồi, những phụ nữ này đã “hết sợ” nên không hợp tác với cơ quan điều tra.

Điều đáng nói, sau khi thông tin Hoàng Tiến Hợi bị cơ quan CSĐT Công an quận Lê Chân bắt giữ để điểu tra về hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy, một số CLB khiêu vũ như CLB Tao Đàn, Ngôi Sao, Sao Mai, Hoa Phượng, những vũ trường có thời Hợi làm vũ sư bỗng vắng khách. Người quản lý một số vũ trường này đưa ra nhận định, có thể một số ông chồng có vợ tham gia các CLB khiêu vũ đã “cấm cửa” các bà vợ vì sợ vợ dính phải bẫy lừa như vũ sư Hoàng Tiến Hợi đã từng giăng ra. Một nguyên nhân khác cũng được vị quản lý vũ trường phân tích: Hoàng Tiến Hợi từng làm vũ sư cho cả trăm quý bà, quý cô đất Cảng, rất có thể các quý bà, quý cô vẫn chưa hết lo ngại sau khi sự việc xảy ra nên chọn giải pháp tạm thời xa rời thú vui tao nhã một thời gian để tránh điều tiếng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nam Khánh (Pháp Luật Xã Hội)
Báo lỗi nội dung