Vũ sư quay clip ân ái với nhiều học trò

Khi những “con mồi” đã cắn câu, gã dùng điện thoại ghi lại cảnh "giường chiếu" với các “học trò” để rồi từ đó gây sức ép với họ.

Sáng 28/9, Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Hoàng Tiến Hợi (SN 1959, đăng ký thường trú ở xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên, hiện trú tại ngõ 414 phố Tô Hiệu, quận Lê Chân, Hải Phòng) về hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Từ tháng 8/2012, Công an TP.Hải Phòng và Công an quận Lê Chân nhận được nhiều lá đơn nặc danh gửi tới tố cáo hành vi bỉ ổi của Hoàng Tiến Hợi. Dù là thư nặc danh, nhưng những lời lẽ trong thư đều rất thống thiết, đau khổ nên Công an quận quyết định lập chuyên án đấu tranh.

Quá trình xác minh, các trinh sát nhận thấy, ngoài một người vợ chính thức, Hợi còn có 3 bà vợ “hờ”. Hằng ngày, lợi dụng danh nghĩa là vũ sư, Hợi nhắm tới những phụ nữ ưa nhìn rồi xin số điện thoại nhà của các "học trò", mục đích là để điều tra về thân thế, gia đình của họ.

Sau khi nhắm được “con mồi”, Hợi đặc biệt quan tâm tới họ rồi ngỏ ý mời về nhà Hợi để được “phụ đạo”. Khi con mồi đã cắn câu, Hợi dùng điện thoại quay lại cảnh "giường chiếu" giữa gã và họ rồi đem cho mọi người ở lớp học xem. Từ đó, những phụ nữ này phải phụ thuộc vào hắn vì hắn doạ nếu không thì sẽ công bố cho người nhà họ biết.

Với thủ đoạn trên, nhiều phụ nữ đã sập bẫy tình của gã. Trong 6 năm gần đây, hàng chục phụ nữ trở thành nạn nhân đau khổ của gã vũ sư già bỉ ổi này.

Sau khi thu thập đủ tài liệu, ngày 17/9 Công an quận Lê Chân đã tiến hành lệnh bắt Hợi. Kiểm tra nhà Hợi, lực lượng công an thu giữ nhiều đĩa hình đồi trụy, trong đó có 5 đĩa quay cảnh Hợi quan hệ tình dục với nhiều phụ nữ khác nhau. Ngoài ra, trong điện thoại di động của Hợi cũng có nhiều đoạn clip khác.

Công an quận Lê Chân kêu gọi những phụ nữ từng bị Hoàng Tiến Hợi dụ dỗ hãy đến Công an quận để tố cáo hành vi của gã. Nạn nhân có thể liên hệ trực tiếp với điều tra viên phụ trách vụ án này theo số điện thoại: 0904.235.168.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Hòa (Lao Động)
Báo lỗi nội dung