Vì sao chị em sập bẫy vũ sư “yêu râu xanh”?

Chưa hết, trong giới "dancing" ở thành phố Cảng, nhiều kẻ còn rỉ tai nhau: "vũ sư" Hợi tuyển lựa, thưởng thức toàn "hàng rau sạch".

Ngày 27/9, cơ quan CSĐT - Công an quận Lê Chân, Hải Phòng, bắt giữ Hoàng Tiến Hợi, 53 tuổi, quê quán xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên; thường trú tại số 30/414 đường Tô Hiệu, quận Lê Chân, Hải Phòng, về hành vi tàng trữ văn hóa phẩm đồi trụy.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, trong một thời gian dài, với cái lốt "vũ sư" chuyên hướng dẫn cho các bà, các chị nạ dòng tụ tập khiêu vũ, tụ tập chơi bời tại chính nhà mình, Hoàng Tiến Hợi đã giở nhiều "chiêu độc" đưa những phụ nữ nhẹ dạ vào bẫy để tống tình và tiền của họ. Những bức thư tố giác đầy bức xúc, uất hận của một số nạn nhân bước đầu cho thấy cả sự nham hiểm, bỉ ổi, tàn ác của Hợi.

Chị P.T.L. trong đơn tố giác cho biết: Dựa vào thiên phú trời cho về khiêu vũ, Hợi thường rủ rê chị em phụ nữ lần lượt đến học nhảy tại nhà rồi dùng thuốc kích thích, băng hình khiêu dâm và những lời tán tỉnh đường mật để sinh hoạt tình dục với những người này. Tuy nhiên, điều hết sức nguy hiểm là trong lúc hành sự, Hợi đã bí mật ghi hình, sao ra nhiều VCD và khống chế chị em phải cung phụng tiền của, ăn uống cho hắn. Thứ hai, phải phục vụ tình dục khi hắn cần. Nếu không, Hợi sẽ dùng đĩa video gửi cho chồng con họ hoặc tung lên mạng.

Nạn nhân khác là chị N., một phụ nữ xinh đẹp từng được mệnh danh "hoa khôi trên sàn" trình báo: 5 năm đến học nhảy vũ sư Hợi, N. đã 4 năm phải quan hệ tình dục với hắn. Thời gian đầu là do nhẹ dạ sa ngã, nhưng sau đó hoàn toàn lệ thuộc bởi kẻ bạo dâm này đã sử dụng mưu mô bỉ ổi để khống chế. Thậm chí, chị N. sợ chồng biết đã cố tình trốn tránh thầy, song Hợi cho người đến tận nhà gọi đi "sinh hoạt". Giờ đây, từ một "hoa khôi", chị N. phần lo lắng đau khổ, phần bị hành hạ thể xác, đã hóa người tàn tạ chỉ còn dựa vào cơ quan Công an để giải cứu cho hạnh phúc gia đình mình.

Công an quận Lê Chân qua điều tra kết luận, Hoàng Tiến Hợi sử dụng nhiều thủ đoạn hết sức xảo quyệt. Đầu tiên, hắn mở lớp dạy khiêu vũ, qua đó tuyển lựa những chị em độ tuổi từ 30 đến 40, vờ vịt tâng bốc họ lên mây xanh là hình thể đẹp, có năng khiếu... mời đến tận nhà để phụ đạo "nâng cao" theo cơ chế... "một thầy, một trò".

Trước đó, hắn đã lấy số điện thoại bàn nhà riêng có địa chỉ cư trú, qua đó nắm tình hình gia cảnh, tính cách của các "học viên đặc biệt" này. Đó đều là những người có nhan sắc, bản thân hoặc chồng, con có địa vị kinh tế, xã hội. Tuy nhiên, vẫn có những chị bán bánh mì rong, nghèo túng song bù lại có thân hình lý tưởng nên cũng được thầy "duyệt".

Trong quá trình phụ đạo, Hợi sử dụng một cách tinh vi các thủ đoạn như đối với P.T.L. và N., nên chẳng có chị em nào thoát khỏi bẫy. Trong khi nhiều gia đình ngậm ngùi đau khổ thì Hoàng Tiến Hợi, mới khoảng 5-6 năm làm vũ sư đã thay đến mấy ngôi nhà và mỗi lần như vậy, hắn lại có tòa nhà sang hơn. Chưa hết, trong giới "dancing" ở thành phố Cảng, nhiều kẻ còn rỉ tai nhau: "vũ sư" Hợi tuyển lựa, thưởng thức toàn "hàng rau sạch".

Đáng nói, tại thời điểm thi hành lệnh bắt giữ Hoàng Tiến Hợi, tại nhà hắn còn một học viên "cưng" được Hợi "dìu dắt". Tại đây, lực lượng Công an còn thu được nhiều băng đĩa hình đồi trụy, đĩa hình sinh hoạt tình dục với học viên, dụng cụ và thuốc "đặc biệt" phục vụ cho hành lạc của kẻ dâm ô.

Căn cứ tài liệu thu thập được, cơ quan CSĐT - Công an quận Lê Chân, Hải Phòng hiện đã tạm giữ hình sự đối với Hoàng Tiến Hợi về hành vi tàng trữ văn hóa phẩm đồi trụy, đồng thời tiếp tục mở rộng điều tra, bắt giữ các đối tượng khác liên quan.

Vụ án còn đang được cơ quan điều tra làm rõ, song những tài liệu điều tra thu thập được, cùng với nhiều đơn thư tố giác của các nạn nhân cho thấy, hành vi của Hoàng Tiến Hợi không chỉ vi phạm Điều 253 Bộ luật Hình sự mà đã làm hoen ố nếp sống văn hóa trong cộng đồng, xâm hại hạnh phúc và sự bình yên của nhiều gia đình, cần được pháp luật xử lý, răn đe.

Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những phụ nữ yêu thích khiêu vũ, cần hết sức tỉnh táo, cẩn trọng giữ mình, không sa vào cạm bẫy của những kẻ tống tình và tiền như Hoàng Tiến Hợi. Công an quận Lê Chân thông báo, những ai còn là nạn nhân trong vụ án này, cần đến Đội CSĐT tội phạm hình sự Công an quận sở tại, hoặc điện thoại riêng cho nữ điều tra viên của đội theo số: 0904253168 để tố giác hành vi tội phạm của đối tượng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quốc Phòng - Văn Thịnh (Công An Nhân Dân)
Báo lỗi nội dung