Vụ đầu người trong ba lô: Nghi can thản nhiên mang xe dính máu đi rửa

Thứ Ba, ngày 19/12/2017 00:30 AM (GMT+7)

Chủ tiệm sửa xe cho biết trước thời điểm phát hiện đầu người trong thùng rác, nghi phạm và cũng là vợ của nạn nhân có mang xe máy dính máu đến rửa.

Vụ đầu người trong ba lô: Nghi can thản nhiên mang xe dính máu đi rửa - 1

Nghi phạm Hoàng Thị Hồng Diễm

Chiều tối 18.12, rất nhiều người dân tập trung gần khu nhà trọ trên đường Thuận Giao 05 (phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương), nơi anh T.T.T. (37 tuổi, quê Sóc Trăng) nghi bị vợ là Hoàng Thị Hoàng Diễm (32 tuổi, quê Hậu Giang) sát hại. Trên khuôn mặt ai cũng thất thần khi hay tin người vợ đã thừa nhận mình chính là nghi phạm sát hại, phân xác chồng.

Trong sáng cùng ngày, Diễm bị cảnh sát bắt và đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Nữ công nhân này khai đêm 15.12, anh T. đi nhậu về thì hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả. Trong lúc giằng co, Diễm cầm dao chém chồng tử vong.

Nghi can phân xác nạn nhân cho vào túi nylon và ba lô, rồi lấy xe máy chở đi vứt tại các thùng rác gần khu vực nhà trọ. Diễm mang xe máy dính nhiều vết máu về tiệm sửa xe ở đầu đường Thuận Giao 05 để thay lốp, rửa xe. Những ngày sau đó, nữ công nhân vẫn bình tĩnh, giao tiếp với hàng xóm bình thường như không có chuyện gì xảy ra.

Vụ đầu người trong ba lô: Nghi can thản nhiên mang xe dính máu đi rửa - 2

Người dân trong dãy nhà trọ bàng hoàng khi hay tin Diễm là nghi phạm sát hại, phân xác chồng

Anh Tân, chủ tiệm sửa xe đầu đường Thuận Giao 05 cho biết 2 ngày trước chị Diễm có mang xe máy đến để rửa xe, bọc yên và thay lốp xe. Trong quá trình chờ xe làm xong, chị Diễm vẫn nói chuyện bình thường.

“Lúc thay lốp, nhân viên của tiệm có thấy lốp xe dính máu nhưng không dám hỏi chị ấy. Sáng nay tôi gọi điện nói chồng chị Diễm chết rồi và chị Diễm bị công an bắt thì nhân viên mới kể lại sự việc”, anh Tân cho biết.

Theo anh Tân sau khi nghe nhân viên kể anh đã đi kiểm tra lốp xe đã thay cho chị Diễm thì thấy có nhiều vết máu nên trình báo công an. Cảnh sát sau đó xuống ghi nhận, đem chiếc lốp về.

“Là khách quen nên tôi biết khá rõ về nạn nhân cũng như vợ anh ta. Chiều 15.12, thấy anh T. đi làm về sớm nên tôi hỏi thì anh T. nói không tăng ca. Tối đó anh T. đi nhậu, đến sáng hôm sau thì chị Diễm mang xe dính máu ra rửa”, anh Tân nói.

Những người trong cùng dãy nhà trọ vợ chồng anh T cho biết rất bất ngờ khi hay tin Diễm chính là nghi phạm. “Hai vợ chồng họ sống hòa thuận và ở đây nhiều năm nhưng chưa nghe họ cự cãi hay xích mích gì. Giờ cô ấy thừa nhận mình sát hại chồng trong nhà trọ nên ở đây ai cũng ớn lạnh, một số người đã chuyển trọ đi nơi khác”, anh Đại kể.

Vụ đầu người trong ba lô: Nghi can thản nhiên mang xe dính máu đi rửa - 3

Một số người đã chuyển trọ đi nơi khác sống vì sự việc quá khủng khiếp

Anh Tuấn ở sát phòng trọ với vợ chồng Diễm cho hay, từ trước đến giờ chưa nghe hai vợ chồng Diễm cự cãi gì. “Chỉ mới tối hôm thứ 6 (ngày 15.12) có nghe hai vợ chồng Diễm lớn tiếng. Nghĩ chuyện vợ chồng cãi nhau bình thường nên cả khu trọ không ai để ý. Đến trưa ngày hôm sau thì nghe tin phát hiện đầu người gần khu nhà trọ nhưng tôi cũng không nghĩ nghi phạm là Diễm. Cô ấy còn nói là anh T. về quê có công việc. Chỉ đến khi công an bắt chị ta, tôi và những người thuê trọ ở đây mới biết, rất bất ngờ và ám ảnh nên nhiều người đã rời nhà trọ đi nơi khác”, anh Tuấn nói.

Chị Thúy thuê trọ ở đây cho biết vì quá ám ảnh nên không dám ở tiếp tục thuê trọ. “Bản thân tôi đã ở đây 8 năm nay. Ở chỗ nào quen chỗ đó nhưng giờ phải đành chuyển vì khủng khiếp quá”, chị Thúy chia sẻ.

Trước đó, vào trưa 16.12, nhân viên đi lấy rác tại đường Thuận Giao 09 (phường Thuận Giao, thị xã Thuận An) tá hỏa phát hiện đầu người trong ba lô vứt trong thùng rác. Nạn nhân sau đó được xác định là anh T.T.T. Quá trình điều tra, cảnh sát bắt giữ vợ của nạn nhân tên Hoàng Thị Hồng Diễm.

 Tại cơ quan điều tra, người vợ bước đầu khai nhận đã sát hại chồng rồi phân xác phi tang.

Vụ đầu người trong ba lô: Lời khai rợn người của nghi phạm sát hại chồng

Tại cơ quan điều tra, nghi phạm sát hại chồng, phân xác thành nhiều phần khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Đông Thịnh – Yến Nhi (Dân Việt)

sự kiện Phát hiện đầu người trong ba lô ở Bình Dương