Vụ vợ giết chồng ở Bình Dương: Anh chết điếng khi thấy hình ảnh trên mạng là em ruột

Thứ Hai, ngày 18/12/2017 16:17 PM (GMT+7)

Nhìn qua hình ảnh đầu người vứt trong thùng rác trên mạng xã hội, người anh nghi ngờ đó là em trai mình nên bắt xe khách từ miền Tây lên Bình Dương trình báo công an.

Vụ vợ giết chồng ở Bình Dương: Anh chết điếng khi thấy hình ảnh trên mạng là em ruột - 1

Anh Tâm chết lặng khi nạn nhân là em ruột mình

Chiều 18.12, Công an tỉnh Bình Dương cho biết vẫn đang tung lực lượng tìm kiếm phần còn lại của thi thể người trong vụ vợ giết chồng rồi chặt xác phi tang. Nạn nhân được xác định là anh T.T.T. (37 tuổi, quê Sóc Trăng). Nghi phạm trong vụ án là Hàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, quê Hậu Giang). Hai vợ chồng Diễm thuê trọ ở đường Thuận Giao 05 (khu phố Bình Thuận 1, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Có mặt tại tại hiện trường, anh Lâm Văn Tâm (47 tuổi, quê Sóc Trăng, anh ruột nạn nhân T.) như người mất hồn. Anh Tâm cho biết nhận ra em trai khi hình ảnh đầu người bị vứt trong thùng rác được đăng tải lên mạng.

“Chiều qua, con tôi lên mạng đọc tin tức thì cháu thấy hình ảnh chia sẻ vụ án mạng có đầu người bị vứt trong thùng rác ở Bình Dương. Thấy hình ảnh nạn nhân giống chú ruột mình nên con chạy đến đưa tôi xem. Nhìn hình tôi chết điếng vì nạn nhân rất giống em T. Tôi liên lạc với vợ em trai nhưng không được nên vội bắt xe khách lên Bình Dương trình báo công an”, anh Tâm kể.

“Tôi luôn hy vọng nạn nhân không phải là em trai mình nhưng khi cảnh sát đưa tôi vào nhận dạng mọi hy vọng đều chấm hết. Nạn nhân chính là em ruột tôi”, anh Tâm nói.

Theo anh Tâm, cha mẹ sinh được 3 người con và anh T. là con út. Do có hoàn cảnh khó khăn nên hơn 10 năm trước anh T. lên Bình Dương làm công nhân và kết hôn với Diễm. Cả hai có được hai đứa con và gửi ở quê cho người thân chăm sóc.

“Tôi nghĩ mãi cũng nghĩ không ra. Hai vợ chồng nó bình thường rất ít xảy ra mâu thuẫn cự cãi nhau nhưng giờ sao lại thế này. Đau lòng quá”, anh Tâm nấc nghẹn.

Những người sống trong dãy trọ nơi vợ chồng anh T. thuê cho biết, nạn nhân rất hiền ành và sống hòa đồng với mọi người. Hai ngày trước, không thấy anh T. trong dãy trọ hàng xóm hỏi thì Diễm cho biết anh T. về quê.

“Khi phát hiện đầu người trong ba lô vứt trong thùng rác, Diễm còn bàn tán với chúng tôi về vụ việc nhưng không ngờ Diễm chính là nghi phạm sát hại chồng rồi phân xác để phi tang”, một người trong dãy nhà trọ nói.

Vụ vợ giết chồng ở Bình Dương: Anh chết điếng khi thấy hình ảnh trên mạng là em ruột - 2

Vụ vợ giết chồng ở Bình Dương: Anh chết điếng khi thấy hình ảnh trên mạng là em ruột - 3

Công an phong tỏa khám nghiệm hiện trường

Trước đó, vào trưa 16.12, nhân viên môi trường đi lấy rác tại đường Thuận Giao 09, khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An) thì phát hiện đầu người bỏ trong ba lô vứt ở thùng rác. Những ngày sau, cảnh sát phát hiện thêm nhiều bộ phận thi thể của nạn nhân ở khu vực lân cận.

Qua điều tra, cảnh sát xác định nạn nhân là anh T.T.T. Nghi phạm Hàng Thị Hồng Diễm (vợ anh T.) bị bắt giữ để điều tra.

Tại cơ quan công an, nghi phạm đã thừa nhận hành vi ban đầu của mình. Diễm khai, do tối ngày 15.12, anh T. đi nhậu về sau đó hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Anh T. cầm dao dọa chém, Diễm sau đó đoạt dao chém khiến chồng tử vong.

Sau khi sát hại chồng, Diễm phân xác nạn nhân thành nhiều bộ phận bỏ vào bịch ny lông để phi tang nhiều chỗ gần khu vực thuê trọ.

Vụ đầu người trong ba lô: Lời khai rợn người của nghi phạm sát hại chồng

Tại cơ quan điều tra, nghi phạm sát hại chồng, phân xác thành nhiều phần khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Đông Thịnh – Yến Nhi (Dân Việt)

sự kiện Phát hiện đầu người trong ba lô ở Bình Dương