Vụ đánh ghen vì rủ bà bầu đi nhà nghỉ: Người chồng "giăng bẫy" ra sao?

Thứ Tư, ngày 06/06/2018 16:10 PM (GMT+7)

Biết chuyện người đàn ông thường xuyên nhắn tin qua Zalo cho vợ, anh H “giăng bẫy” để đánh ghen.

Ngày 6/6, Công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội) cho biết, đang điều tra, xử lý vụ việc anh L.V.H (SN 1998) cùng nhóm 4 người bạn cùng trú ở xã Minh Đức (Ứng Hòa, Hà Nội) đánh đập một người đàn ông tại địa bàn huyện Phú Xuyên.

Theo điều tra ban đầu của Công an huyện Phú Xuyên, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do người đàn ông trong clip thường xuyên nhắn tin trên Zalo cho chị N.T.L (SN 1999, ở Phú Xuyên, Hà Nội) – vợ anh L.V.H và đang mang bầu.

Sau đó, chị L cho chồng của mình là anh L.V.H xem tin nhắn. Biết chuyện, anh V.H giả vờ là chị L nhắn tin hẹn người đàn ông đến khu vực xã Đại Xuyên (huyện Phú Xuyên) để gặp mặt.

Khi thấy người đàn ông tới điểm hẹn, anh L.V.H cùng nhóm 4 người bạn gồm đánh đập, hành hung rồi quay clip đưa lên mạng xã hội.

Vụ đánh ghen vì rủ bà bầu đi nhà nghỉ: Người chồng "giăng bẫy" ra sao? - 1

Nhóm thanh niên đánh hội đồng khiến người đàn ông bị thương. (Ảnh cắt từ clip)

"Chiều 5.6, khi tiếp nhận được thông tin chúng tôi đã mời cả 5 nam thanh niên hành hung, quay clip và chị vợ lên trụ sở công an để làm việc.

Theo chị H, giữa chị này và người bị đánh không hề quen biết nhau. Đơn vị vẫn tiếp tục gọi điện cho nạn nhân lên làm việc nhưng đến giờ vẫn chưa xác định được các thông tin liên quan đến người này”, đại diện Công an Phú Xuyên thông tin.

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải một clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông bị một nhóm thanh niên đánh đập, bắt quỳ xuống đường. Người đàn ông liên tục van xin và mong được giải thích nhưng vẫn bị tấn công đến chảy cả máu mũi.

Trong đoạn clip, một người nói rằng, người đàn ông bị đánh ghen đã nhắn tin hẹn hò vợ anh V.H đi nhà nghỉ.

Xôn xao clip người đàn ông bị đánh ghen vì nhắn tin cho bà bầu

Nghi ngờ người đàn ông nhắn tin cho cô gái đã có chồng, nhóm nam thanh niên đánh người đàn ông chảy máu mũi.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
sự kiện Đánh ghen