Vụ đâm chết hàng xóm vì mất con mèo: Lời khai nghi phạm

Thứ Bảy, ngày 22/02/2020 13:00 PM (GMT+7)

Tại cơ quan điều tra, nghi phạm đâm chết hàng xóm ở TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã khai nhận hành vi của mình cũng như nguyên nhân gây ra vụ việc.

Sự kiện: Tin nóng, Tiền Giang

Vụ đâm chết hàng xóm vì mất con mèo: Lời khai nghi phạm - 1

Chiếc bẫy mèo cùng tang vật là cây xà beng

Ngày 22/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Tiền Giang đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Văn Tùng (43 tuổi, ngụ ấp Tân Tỉnh A, xã Tân Mỹ Chánh, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo điều tra ban đầu, do bị mất trộm bẫy mèo nên khoảng 17h ngày 14/2, Nguyễn Chí Linh (25 tuổi, ngụ xã Tân Mỹ Chánh, TP. Mỹ Tho) cầm cây xà beng đi bộ sang nhà Tùng để "hỏi chuyện" về việc bẫy mèo của mình đang nằm ở nhà của Tùng.

Sau đó, 2 người xảy ra cự cãi. Tùng hỏi tại sao Linh đặt bẫy để bắt mèo của mình nên đã lấy bẫy mèo. Trong lúc cự cãi, Tùng lấy 1 con dao đâm nhiều nhát vào người Linh.

Linh bỏ chạy được 1 đoạn khoảng 200m thì ngã gục. Linh được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Tại cơ quan công an, Tùng khai nguyên nhân là do tức giận việc mèo của nhà mình bị Linh gài bẫy bắt trộm, trong lúc nóng giận nên đã dùng dao đâm Linh.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/vu-dam-chet-hang-xom-vi-mat-con-meo-loi-khai-nghi-pham-106120...

Cãi nhau về việc gài bẫy mèo, 1 người bị đâm tử vong

Sang nhà Tùng để hỏi chuyện về việc gài bẫy mèo, Linh bị Tùng dùng dao tấn công.

Theo A Kiệt (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng