Vụ đâm chết dượng rể vì nghi quay lén em gái tắm: Thông tin bất ngờ

Thứ Sáu, ngày 26/01/2018 13:00 PM (GMT+7)

Qua kiểm tra điện thoại của nạn nhân cũng như các thiết bị lưu trữ trong gia đình, hoàn toàn không có hình ảnh hoặc clip “nóng” nào về cảnh em gái nghi phạm đang tắm.

Sự kiện: An Giang

Vụ đâm chết dượng rể vì nghi quay lén em gái tắm: Thông tin bất ngờ - 1

Đối tượng Nguyễn Thanh Nhựt

Ngày 26/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang vừa hoàn tất kết luận điều tra đồng thời chuyển hồ sơ đến Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố Nguyễn Thanh Nhựt (20 tuổi, ngụ khóm Tây Khánh 8, phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên, tỉnh An GIang) về hành vi giết người.

Nạn nhân là anh Nguyễn Ngọc Toàn (24 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) và là dượng rể của Nhựt.

Trước đó, vào tối 7/11/2017, em gái của Nhựt là Lan (15 tuổi, tên nhân vật đã thay đổi) đang tắm trong nhà bà ngoại thì nghe chuông điện thoại reo nên đi kiểm ra. Lúc này, Lan thấy anh Toàn đang đứng trên máy giặt sát vách nhà tắm lấy điện thoại trên nóc nhà tắm xuống, nghi ngờ Toàn sử dụng điện thoại quay phim mình khi tắm nên Lan về kể với gia đình.

Nghe con gái kể, mẹ của Lan tìm đến gặp Toàn hỏi về việc quay phim nhưng anh Toàn nói không có. Hai bên xảy ra cự cãi. Lúc này, Nhựt đang ở gần đó nên chạy đến và hai bên xảy ra đánh nhau.

Trong lúc ẩu đả, Nhựt dùng dao đâm nhiều nhát vào người dượng rể.

Anh Toàn được mọi người đưa đến Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang cấp cứu nhưng đã tử vong, riêng Nhựt đến cơ quan công an ra đầu thú.

Qua kiểm tra trên điện thoại của anh Toàn và các thiết bị lưu trữ khác trong gia đình, hoàn toàn không có hình ảnh hay clip nào về cảnh em gái Nhựt đang tắm.

Bị cho là quay lén cháu gái đang tắm, dượng bị cháu trai đâm tử vong

Bực tức trước việc em gái bị quay lén cảnh “nóng” khi đang tắm, Nhựt dùng dao đâm dượng tử vong.

Theo Bảo Xuyến (Dân Việt)
sự kiện An Giang
Báo lỗi nội dung