Bắt 2 cô gái ở An Giang vì cưỡng đoạt tài sản của con nợ

Sự kiện: Tin pháp luật An Giang

Con nợ xin trả nợ hàng tháng nhưng Mai và Vy không đồng ý mà còn cưỡng đoạt tài sản của con nợ với số tiền 27 triệu đồng.

Ngày 25-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Long Xuyên, An Giang vừa ra quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Phan Thị Tuyết Mai (25 tuổi) và Trần Hoàng Khả Vy (23 tuổi, cùng ngụ TP Long Xuyên) về tội cưỡng đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trước đó Mai và Vy có cho TA (25 tuổi) vay số tiền hơn 200 triệu đồng. Vào khoảng tối 5-4, khi chị TA (25 tuổi) đang làm tại tiệm Spa thuộc phường Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên thì Mai và Vy cùng nhóm bạn đến đòi nợ.

Bắt 2 cô gái ở An Giang vì cưỡng đoạt tài sản của con nợ - 1

Bị can Phan Thị Tuyết Mai và Trần Hoàng Khả Vy. Ảnh: CACC

Chị TA xin được trả nợ hàng tháng nhưng Vy và Mai không đồng ý. Mai đến móc túi lấy điện thoại di động hơn 1,5 triệu đồng của TA rồi yêu cầu TA phải theo về nhà để nói chuyện.

Mai và Vy còn yêu cầu TA đưa mật khẩu đăng nhập các tài khoản ngân hàng trong điện thoại. Khi bị hại không nói thì cả 2 ép lấy dấu vân tay của TA rồi chuyển 27 triệu đồng trong tài khoản của nạn nhân sang tài khoản của Vy. Sau đó cả 2 trả điện thoại, TA kiểm tra thì mới phát hiện việc tiền mình bị chuyển đi nên trình báo công an.

Hiện vụ án đang được công an tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định.

Nguồn: [Link nguồn]

Cô gái trẻ đến tiệm đeo dây chuyền lên cổ, lắc vàng vào tay rồi ”quên” trả tiền

Sau khi tự đeo dây chuyền vào cổ mình và nhờ chủ tiệm vàng đeo lắc vào tay hộ mình, nhân lúc chủ tiệm vàng sơ hở, cô gái trẻ đã mang dây chuyền và lắc đeo tay lẳng lặng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HẢI DƯƠNG ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN