Sau câu nói “Tôi nghỉ chơi rồi. Tôi lo làm ăn”, một người mất mạng

Thứ Tư, ngày 17/10/2018 17:55 PM (GMT+7)

Nhờ bạn nhậu mua ma túy đá nhưng nghe bạn nói “Tôi nghỉ chơi rồi, tôi lo làm ăn”, Nguyên sau đó xảy ra mâu thuẫn trong bàn nhậu rồi dùng kéo đâm gục thanh niên.

Sau câu nói “Tôi nghỉ chơi rồi. Tôi lo làm ăn”, một người mất mạng - 1

Đối tượng Ngô Văn Nguyên

Ngày 17/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang vừa ra lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Ngô Văn Nguyên (29 tuổi, xã Long Giang, huyện Chợ Mới, An Giang), để điều tra về hành vi dùng kéo đâm chết người. Nạn nhân là anh Lê Văn Tùng (30 tuổi, ngụ cùng địa phương).

Trước đó, vào tối 12/10, Nguyên cùng anh Tùng, Huỳnh Tuấn Kiệt (23 tuổi) và một số người khác uống rượu tại nhà một người bạn ở xã Long Giang (huyện Chợ Mới).

Trong cuộc nhậu, Nguyên đưa cho Kiệt 500.000 đồng để mua ma túy đá về sử dụng. Tuy nhiên, anh Kiệt không đồng ý và nói: “Tôi nghỉ chơi rồi, tôi lo làm ăn”, Nguyên tức giận, chửi thề và dùng tay đánh Kiệt. Anh Tùng lao vào can ngăn thì làm Nguyên ngã xuống đất.

Nguyên lấy cây kéo rượt nhóm bạn nhậu để đâm khiến mọi người tháo chạy. Nguyên sau đó tìm thấy anh Tùng, hai bên lao vào đánh nhau. Thất thế, anh Tùng bỏ chạy nhưng vẫn bị Nguyên đuổi kịp dùng kéo đâm nhiều nhát vào người khiến anh gục tại chỗ.

Anh Tùng được người dân đưa vào Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong. Còn Nguyên được gia đình đưa đến Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang điều trị thương tích, khi Nguyen vừa xuất viện thì bị cảnh sát bắt giữ.

Lọt vào khung hình live stream của bạn gái, nam thanh niên mất mạng

Cho rằng nạn nhân là người yêu mới của bạn gái cũ, đối tượng đã lấy dao đâm thấu phổi người này giữa quán café.

Theo Đan Anh (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung