Vụ 3 mẹ con tử vong trên sông: Lá thư tuyệt mệnh trong cốp xe

Thứ Hai, ngày 06/07/2020 16:21 PM (GMT+7)

Lực lượng chức năng đã tìm thấy trong cốp xe của nạn nhân có một lá thư tuyệt mệnh.

Vụ 3 mẹ con tử vong trên sông: Lá thư tuyệt mệnh trong cốp xe - 1

Thi thể 3 mẹ con chị N. đã được đưa về nhà tổ chức tang lễ.

Liên quan đến vụ việc 3 mẹ con tử vong trên sông Thương ở Bắc Giang, chia sẻ với PV, ông Trần Văn Hiền (người thân nạn nhân) kể lại, chị N. mới sinh nên có dấu hiệu trầm cảm. N. cũng là người ít nói và sống nội tâm nên mọi diễn biến tâm lý gia đình khó nắm bắt.

“Khi đi N. địu theo cháu bé 8 tháng tuổi lúc phát hiện thi thể, cháu nhỏ vẫn được quấn trong địu khiến nhiều người hiểu lầm là buộc vào nhau", ông Hiền nói.

Còn chị T. (em dâu chị N.) chia sẻ, tối 2/7, vợ chồng chị có về nhà ăn cơm. Khi mọi người gọi ra ăn cơm, chị N. bảo ăn rồi và đóng cửa ở trong phòng, nghĩ chị N. mệt nên không ai gọi nữa.

Đến sáng 3/7, chị N. ôm hai con nhỏ, xin phép gia đình chồng để sang nhà bố mẹ đẻ cách vài km chơi nên không ai nghi ngờ gì.

Chiều tối cùng ngày, anh H. không thấy vợ con về nên gọi điện sang gia đình bố mẹ vợ mới nhận tin chị N. không đưa các con về chơi. Lúc này, người thân gọi điện cho bạn bè, tìm kiếm khắp nơi thì được biết chị N. gửi xe máy cho một người bạn. Khi mổ cốp xe, công an phát hiện trong cốp xe máy có một lá thư gửi lại cho người thân.

“Bức thư chị ấy viết xin lỗi gia đình, nói do bí bách trong cuộc sống và khuyên người thân đừng tìm kiếm nữa”, chị T. kể lại.

Vụ 3 mẹ con tử vong trên sông: Lá thư tuyệt mệnh trong cốp xe - 2

Khu vực nơi phát hiện thi thể 3 mẹ con.

Theo chị T., khi nhìn thấy thi thể ba mẹ con chị N. ai cũng thương xót. Có thể do nghĩ tiêu cực nên chị N. mới tìm đến cái chết.

“Chị ấy là người hay suy nghĩ, nhiều khi chuyện nhỏ nhặt chị ấy cũng suy nghĩ rồi nhắn tin tâm sự với tôi. Thấy vậy, tôi cũng khuyên nhủ chị đừng bận tâm, suy nghĩ cho mệt mỏi”, chị T. nói.

Chị T, cho biết, cả hai vợ chồng chị N. đều làm công nhân cách nhà không xa. Chị N. nghỉ sinh con gái thứ 2 và mới quay lại công việc cách đây 2 tháng.  Hai con của chị N. được bố mẹ chồng thay nhau chăm sóc.

Còn bà A. (dì chồng chị N.) đau đớn nói, bà ở xa thi thoảng mới về quê. Nay nghe tin ba mẹ con chị N. tử vong bà vô cùng bàng hoàng.

“Thương cho hai đứa nhỏ, chúng đẹp và ngoan lắm. Thằng cu lớn ngoan ngoãn, hiền lành và rất nghe lời. Cháu gái dù 8 tháng tuổi nhưng trộm vía kháu khỉnh đáng yêu vậy mà giờ lại như này…”, bà A. bật khóc.

Theo bà A., từ khi vợ và các con mất, anh H. (chồng chị N.) không thể đứng vững, vì quá đau buồn khi mất đi người thân, anh liên tục gào khóc trong đám tang.

Trước đó, chị H.T.N (SN 1982, ở thôn Phi Mô, thị trấn Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang) dùng xe máy chở theo 2 con là cháu T.Đ.Q (4 tuổi) và T.T.K.N (8 tháng tuổi) đi khỏi nhà và báo lại cho gia đình nhà chồng là về nhà ngoại.

Tuy nhiên, chiều 5/7, người dân ở khu vực bờ sông Thương, xã Đồng Sơn (TP.Bắc Giang) đã phát hiện thi 3 mẹ con chị N. nổi trên mặt nước nên đã báo cho chính quyền địa phương. Ngay sau đó, 3 thi thể được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-3-me-con-tu-vong-tren-song-la-thu-tuyet-menh-trong-cop-xe-5020206716221943....

Ba mẹ con tử vong thương tâm trên sông: Tin nhắn cuối cùng của người mẹ

Trước khi xảy ra vụ việc đau lòng, chị N. đã nhắn tin về cho gia đình.

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật