Vợ dùng búa đánh chết chồng vì bị hành hung giữa đám đông

Thứ Năm, ngày 04/01/2018 14:45 PM (GMT+7)

Bực tức vì bị chồng hành hung giữa đám đông, người vợ đã lấy búa đánh vào đầu khiến chồng tử vong.

Ngày 4/1, trao đổi với PV, lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang cho biết cơ quan điều tra công an huyện đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Lù Thị Săm (36 tuổi), trú tại thôn Chiến Phố Hạ, xã Chiến Phố về hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 20h ngày 20/12, Săm sang nhà hàng xóm chơi thấy chồng là Lù Văn Vinh đang ăn cơm, uống rượu cùng một số người khác. Tại đây, anh Vinh có hỏi xin tiền vợ để đi đánh bạc nhưng Săm không cho. Liền đó, 2 vợ chồng có cự cãi nhau và Vinh đã đánh vợ trước đám đông. Vì quá bực tức, Săm đã dùng búa gỗ đập vào đầu chồng khiến anh Vinh gục tại chỗ. 

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã sơ cứu cho anh Vinh và đưa 2 vợ chồng này về nhà nhưng đến sáng hôm sau thì anh Vinh tử vong. Sau khi chồng chết, Săm và gia đình đã tổ chức tang lễ cho chồng theo phong tục tập quán mà không báo chính quyền địa phương.

Tuy nhiên, qua nắm tình hình thấy vụ việc có nhiều uẩn khúc, Công an huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức khai quật tử thi, xác định anh Vinh bị vỡ hộp sọ do vật tày tác động, đã tiến hành tạm giữ đối tượng Lù Thị Săm để điều tra, làm rõ.

Vợ “máu lạnh” giết chồng, phân xác và những vụ án đau lòng năm 2017

Vợ giết chồng rồi phân xác, bỏ đầu vào ba lô; bà làm cháu chết ở Thanh Hóa; Án mạng như phim kinh dị ở Vĩnh Phúc…...

Theo Yến Chi (Báo giao thông)
sự kiện Tin pháp luật