Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Vợ giết chồng rồi phân xác: Người thân nạn nhân nói gì?

Thứ Ba, ngày 19/12/2017 18:30 PM (GMT+7)

Hay tin anh Trần Thanh Tú bị vợ sát hại, hàng xóm và người thân bàng hoàng, không tin đó là sự thật.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày 19-12, phóng viên đã đến quê nhà của anh T.T.T. (SN 1980) ở ấp Trương Hiền, xã Thạnh Trị, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng – người bị vợ là Hàng Thị Hồng Diễm (SN 1985, quê Hậu Giang) sát hại rồi phân xác tại khu trọ ở Bình Dương gây chấn động dư luận những ngày qua. 

Vợ giết chồng rồi phân xác: Người thân nạn nhân nói gì? - 1

Căn nhà của mẹ anh T. bị bỏ hoang hơn 2 năm đã được người thân dọn dẹp, chuẩn bị làm hậu sự

Căn nhà của mẹ anh T. nằm khuất sâu trong con hẻm nhỏ, gần như bị bỏ hoang sau khi bà qua đời vì bạo bệnh hơn 2 năm trước. Nơi đây, họ hàng đang dọn dẹp chờ ngày đưa thi thể anh T. về làm hậu sự. Gần đó, anh T. còn bà nội 85 tuổi đang sống cùng 2 người con gái trong căn nhà xập xệ nhất nhì ở xóm. Đó là những người thân thuộc nhất của anh T. còn lại ở quê.

Hôm nghe tin cháu nội bị sát hại một cách ghê rợn, bà L.T.Q. ngất lên xỉu xuống, nằm trên giường, không màng ăn uống. "Khi hay tin dữ, tôi giấu mẹ và chỉ cho bà biết vào trưa hôm qua. Bà khóc ngất và nằm một chỗ cho tới giờ. Tôi không rõ vợ chồng T. mâu thuẫn gì, nhưng mới nghe không tin đó là sự thật. Vợ chồng không sống được với nhau thì thôi, cớ sao lại xuống tay tàn nhẫn như vậy. T. đi làm xa gần 20 năm rồi, năm nào cũng về thăm quê. Bản chất nó hiền lành, cả xóm ai cũng thương. Vợ nó cũng về quê mấy lần, nói chuyện cũng vui vẻ nhưng hơn 2 năm nay không thấy về cùng. Hỏi đến thì T. nói vợ nó bận việc, không về được", bà T.T.N., cô ruột của T., kể.

Người thân của T. cho biết, 40 năm trước cha mẹ anh T. gặp nhau khi người phụ nữ đã có hai con với chồng trước. Bảy năm sau đó, ông T.V.Đ. (cha T.) qua đời vì bị sét đánh, bỏ lại vợ nghèo một mình nuôi ba đứa con. "Nhà nghèo nên T. học lớp 3 hay 4 gì đó thì nghỉ, cùng chị với anh cùng mẹ khác cha đi bán vé số, làm thuê khắp nơi. Khi T. khoảng 15 tuổi thì mẹ nó dắt cả nhà đi Bình Dương làm thuê và nó gặp Diễm rồi cưới nhau trên đó", bà N. kể.

Anh T. với vợ có hai con (gái 14 tuổi và trai 9 tuổi). Hơn 2 năm trước, anh T. mua được mảnh đất gần nhà bên vợ ở huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, rồi cất nhà, đón mẹ ruột về thờ và cho hai con về ở đi học, nhờ bên ngoại chăm sóc. "Hiện, 2 cháu vẫn chưa biết bi kịch xảy ra với cha mẹ chúng. Cả hai bên nội ngoại đều thống nhất giấu 2 đứa chuyện động trời này", bà N. nói.

Anh T.Q.D. (28 tuổi), em họ của anh T. cho biết, vài năm trước, cũng đi làm ở Bình Dương và có sống chung nhà trọ với gia đình anh T. được mấy tháng. Thời gian sống chung, anh thấy vợ chồng anh T. chưa từng cãi nhau, họ sống rất hòa thuận. "Hai năm nay, không biết vợ chồng anh chị xảy ra chuyện gì nhưng thời gian tôi sống ở đó họ rất hòa thuận. Anh T. thì giao thiệp nhiều, cả xóm trọ và bạn bè ai cũng quý. Còn chị dâu thì ít giao tiếp nhưng đối xử với chồng con và em chồng rất tốt. Thỉnh thoảng tôi và anh T. cũng đi nhậu bên ngoài và nhậu ở phòng trọ, những lúc đó cũng không thấy chị khó chịu hay cằn nhằn gì. Mới đây, đọc báo và xem facebook biết chuyện anh T. bị chị dâu sát hại dã man, tôi không dám tin đó là sự thật", anh D. nói.

Vụ đầu người trong thùng rác: Chồng cầm dao dọa giết vợ trước?

Tại cơ quan công an, người vợ khai do bị chồng dọa giết nên đã xảy ra thảm kịch.

Theo Duy Nhân (Người lao động)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang