Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Vợ bí thư xã chém người: Giám định thương tật

Thứ Ba, ngày 25/06/2013 17:35 PM (GMT+7)

CQĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã thông báo kết quả giám định tỉ lệ thương tật của ông Hùng là 78,8% và bà Nga 30%.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày 23/6, bà Phan Thị Nga (SN 1960, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) và chồng là ông Nguyễn Chí Hùng (SN 1961), hai nạn nhân bị Lê Thị Hường (SN 1975, vợ bí thư xã Kim Long, huyện Châu Đức) chém dã man vào ngày 15/1, cho biết CQĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã thông báo kết quả giám định tỉ lệ thương tật của ông Hùng là 78,8% và bà Nga 30%.

Vợ bí thư xã chém người: Giám định thương tật - 1

Ông Nguyễn Chí Hùng và vợ là bà Phạm Thị Nga bị bà Hường “dụ” đến nhà để trả nợ rồi dùng rựa chém.

Ông Hùng cho biết sau 5 lần phẫu thuật trên 2 cánh tay, hiện vợ chồng ông đã được xuất viện về nhà tập vật lý trị liệu. Vụ án xảy ra đã 5 tháng, sức khỏe và tinh thần của cả 2 giảm sút nghiêm trọng nhưng đến nay, CQĐT vẫn chưa lấy lời khai của họ. Điều khiến ông Hùng bức xúc là ông bí thư xã, chồng bà Hường, chưa một lần gọi điện thoại hay ghé thăm nạn nhân từ lúc họ nằm viện cho đến khi xuất viện được hơn 2 tháng nay.

Riêng việc mất tích của bà Dương Thị Thủy Bình Hà (nữ thủ quỹ xã Kim Long), Hường đã khai nhận gây ra cái chết của bà Hà. Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cũng đã tìm thấy một số xương sau vườn nhà bà Hường. Tuy nhiên, đến nay, kết quả giám định xương vẫn chưa được CQĐT thông báo. “Đã hơn 3 tháng, tôi gọi điện hỏi nhiều lần nhưng lãnh đạo CQĐT cứ trả lời đang làm. Tôi cần kết quả giám định để còn biết mà đi tìm mẹ nữa chứ” - anh Nguyễn Hải Sơn, con trai bà Hà, bức xúc.

Theo G.Khánh (Người Lao Động)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang