Vĩnh Long: Làm rõ vụ người đàn ông dùng chổi đánh phụ nữ dã man

Sự kiện: Tin nóng

Một đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông được cho là ở Vĩnh Long cầm chổi đánh liên tiếp vào người phụ nữ trong tiếng kêu than của nạn nhân gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Hai ngày qua, tài khoản Facebook tên N.H đăng đoạn clip cảnh người đàn ông dùng chân và chổi đánh, đạp liên tiếp vào một phụ nữ ở con đường cạnh bờ sông.

Trong khi đó có lời can ngăn của người đứng cạnh bên nhưng người đàn ông này vẫn liên tục chửi bới và cầm chổi đánh tiếp tục mặc cho người phụ nữ khóc lóc, kêu than. Đoạn clip này đã thu hút nhiều lượt xem.

Vĩnh Long: Làm rõ vụ người đàn ông dùng chổi đánh phụ nữ dã man - 1

Người đàn ông cầm chổi đánh liên tiếp vào người phụ nữ. Ảnh: cắt từ clip

Đặc biệt, người phụ nữ này bị đánh rất mạnh vào đầu nên máu chảy nhiều trên mặt. Đoạn clip dài khoảng 1 phút 30 giây gây phẫn nộ cho nhiều người xem. Nhiều người tỏ ra bất bình với người đàn ông hành hạ người phụ nữ này.

Chiều 30-5, Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) cho biết đoạn clip trên là sự việc xảy ra tại xã Song Phú và hiện đang được xác minh, làm rõ.

"Hai người trong clip là vợ chồng. Clip được phát tán trên mạng hôm qua. Hôm nay chúng tôi xuống nhà thì người chồng say xỉn vẫn chưa hỏi được gì. Trong khi đó, người vợ đã bỏ đi đâu không rõ. Nghe nói ông này cũng thường đánh vợ nhưng không ai báo nên chính quyền địa phương không hay biết"- một lãnh đạo Công an huyện Tam Bình nói.

Nguồn: [Link nguồn]

Công an điều tra vụ cụ già bị chửi bới, đánh đập ở quận 12, TP.HCM

Trong các đoạn clip, người đàn ông liên tục chửi bới to tiếng và đánh một cụ già trên địa bàn phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ca Linh ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung