Video: Tâm sự của cô gái thoát khỏi “động quỷ”

Thứ Ba, ngày 27/11/2018 10:13 AM (GMT+7)

Sau khi được giải cứu khỏi nơi được cho là "động quỷ", các cô gái đã kể lại những ngày tháng đầy tủi nhục.

"Mỗi ngày em phải tiếp từ 5-10 khách nam. Kích dục xong phải cho họ sờ soạng. Hễ kêu la là bị đánh đập" - một nạn nhân may mắn trốn thoát kể lại.

Trâm (18 tuổi, quê Trà Vinh) - một nạn nhân cho biết trong 3 tháng bị "giam lỏng" ở quán cà phê chòi, em phải chấp nhận "luật" do chủ đưa ra: một là, muốn ăn cơm thì phải phục tùng; hai là, cãi lời lập tức bị ăn đòn.

Cha mẹ ly hôn, Trâm rời quê lên TP HCM đi làm. Tìm thông tin việc làm trên mạng xã hội, Trâm được 1 công ty môi giới nhận. Thế nhưng, khi vừa đến Bến xe Miền Tây, Trâm được một người tên Khang (tầm 40 tuổi) nói là đến đón để chở về nơi làm việc ở Đồng Nai

Trên đường đi, Khang cho biết việc của Trâm là phụ giúp tại một cửa hàng kinh doanh. Thế nhưng, ông Khang lại chở Trang vào quán cà phê "chòi" bán. Sau đó, Trâm đã bị ép kích dục cho khách, rồi tống vào những phòng ngủ ở các nhà nghỉ để bán dâm.

Đầu tháng 10-2018, Trâm tìm cách trốn nhưng vừa chạy chừng 500 m, cô bị tóm lại. Sau đó là những cú đạp, thúc vào bụng khiến cô ngất xỉu. Nghe tiếng kêu la, những người dân khu vực đã lao vào can thiệp và gọi báo lực lượng chức năng. Lo sợ bại lộ, bọn "đầu gấu" phải rút đi và Trâm được giải cứu.

Trâm cho hay có nhiều bé gái ngây thơ sau khi bị lừa cứ nghĩ cuộc đời đã kết thúc, từ đó chấp nhận số phận làm "nô lệ tình dục".

Video: Tâm sự của cô gái thoát khỏi “động quỷ” - 1

Vợ chồng người chủ phân bua việc có hợp đồng lao động và không ép các nhân viên kích dục cho khách

Video: Tâm sự của cô gái thoát khỏi “động quỷ” - 2

Trâm - nạn nhân kể lại quá trình bị ép làm "nô lệ tình dục". Ảnh: Lê Phong

Video: Tiếng kêu cứu của cô gái trong “động quỷ”

Ám ảnh bởi tiếng kêu cứu của cô gái 16 tuổi bị lừa làm "nô lệ tình dục", phóng viên đã vào cuộc giải cứu.

Theo LÊ PHONG - XUÂN NGHĨA - TẤN RIN (Người lao động)
sự kiện Tệ nạn mại dâm