Gia hạn điều tra vụ diễn viên bán dâm 25.000 USD

Do cần củng cố thêm lời khai của các chân dài bán dâm cho đại gia trong vụ môi giới mại dâm đình đám nên Công an TP HCM phải gia hạn điều tra.

Ngày 21-11, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết vừa gia hạn điều tra lần 1 vụ án "Môi giới mại dâm" đối với bị can Kiều Đại Dũ (tự Pi, SN 1996; quê Bình Định). Lý do là để làm rõ thêm một số lời khai của Dũ cũng như lời khai của những diễn viên, người mẫu, MC tham gia bán dâm.

Gia hạn điều tra vụ diễn viên bán dâm 25.000 USD - 1

Một chân dài bị phát hiện bán dâm trong đường dây của tú ông Kiều Đại Dũ

Hồ sơ vụ án thể hiện, sau khi tốt nghiệp đại học, Dũ làm thêm ở quán bún đậu mắm tôm. Do có thời gian từng chở các người mẫu, MC đến khách sạn bán dâm nên Dũ đã nảy sinh ý định môi giới mại dâm để hưởng hoa hồng.

Gia hạn điều tra vụ diễn viên bán dâm 25.000 USD - 2

Bị can Kiều Đại Dũ

Từ đó, Dũ lên mạng xã hội tạo tài khoản, rao thông tin cung cấp các diễn viên, MC đi khách với giá cả thương lượng. Trong số các chân dài bán dâm có á hậu T.D. cùng MC C.V. Khi bị bắt các  người đẹp khai nhận đi khách từ 7.000 USD – 25.000 USD/lượt. Những cô gái kém sắc hơn sẽ có giá từ 300 USD – 1.000 USD/lượt.

Mỗi lần các người mẫu, MC bán dâm Dũ thường đẩy giá cao hơn từ 900 USD đến 2.000 USD để hưởng lợi. Chiều 30-8, khoảng 40 trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP HCM ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn trên đường Nam Quốc Cang (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) và đường Trần Hưng Đạo (phường 2, quận 5), bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Tại khách sạn trên đường Nam Quốc Cang có á hậu T.D đi khách với giá 7.000 USD/lượt, còn diễn viên kiêm MC C.V đi khách giá 1.500 USD/lượt.

Những điều chưa biết về đường dây mại dâm 25.000 USD

Để triệt phá được đường dây mại dâm có một số cô gái bán dâm mang danh á hậu, người mẫu, người dẫn chương trình...

Chia sẻ
Theo Phạm Dũng (Người lao động)
Tệ nạn mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung