Vận chuyển, mua bán hàng trắng bằng xe khách

Bằng thủ đoạn chuyển tiền và ma túy trên những chuyến xe đò liên tỉnh, Hải đã thực hiện nhiều phi vụ gieo rắc cái chết trắng một cách trót lọt.

Sáng 2/11, Đội CSĐT tội phạm về ma tuý Công an huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước cho biết vừa bắt đối tượng chuyên cung cấp ma túy cho các con nghiện tại địa phương. Đối tượng bị bắt là Phan Thanh Hải (34 tuổi, ngụ xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng).

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, vào ngày 1/11, khi Hải đang giao hàng cho các con nghiện tại Bù Đăng thì bị các trinh sát bắt giữ. Khám xét trong người Hải, công an thu giữ 8 cục heroin (trọng lượng 6,4900 gam) và một số dụng cụ dùng để sử dụng ma túy.

Vận chuyển, mua bán hàng trắng bằng xe khách - 1

Tang vật bị thu giữ.

Bước đầu Hải khai nhận nguồn “hàng trắng” được cung cấp từ TP.HCM. Để có hàng bán cho các con nghiện, Hải gửi tiền qua xe khách tuyến Bù Đăng, Bình Phước đến Bến xe Miền Đông (TP.HCM) cho một đối tượng tên Bèo (chưa rõ lai lịch). Nhận được tiền, Bèo cho heroin vào thùng giấy, đóng gói lại và gửi xe đò vận chuyển đến Bù Đăng giao cho Hải.

Sau đó Hải chia nhỏ số heroin ra từng tép và bán cho các con nghiện. Việc mua bán, vận chuyển heroin bằng hình thức này được thực hiện trót lọt trong một thời gian dài.

Hiện cơ quan công an liên quan đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Nhật ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN