Va chạm nhỏ nhưng đánh bạn nhậu thừa sống thiếu chết

Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 08:04 AM (GMT+7)

Kết luận giám định về thương tích của Trung tâm Pháp y tỉnh Phú Yên xác định tỷ lệ thương tích của bị hại Hưng là 95%

Sự kiện:

Tin ngắn

VKSND tỉnh Phú Yên vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam trong thời hạn 4 tháng của Cơ quan CSĐT Công an cùng cấp đối với Nguyễn Cườm (SN 1981) về tội giết người.

Theo hồ sơ chiều ngày 1-8, Nguyễn Viết Hưng, Nguyễn Ngọc Toan và một số người khác cùng uống bia tại quán tạp hóa của Phạm Đăng Vinh ở thôn Phú Tân 1, xã An Cư, huyện Tuy An.

Va chạm nhỏ nhưng đánh bạn nhậu thừa sống thiếu chết - 1

Ảnh minh họa

Sau đó Nguyễn Cườm đến uống chung, nhưng giữa Cườm và Toan xảy ra mâu thuẫn, thách đố đánh nhau bằng tay nên Toan đi về. Số còn lại tiếp tục uống bia thì Hưng và Cườm xảy ra mâu thuẫn, Hưng dùng tay, chân đánh vào người Cườm được mọi người can ngăn.

Cườm bỏ đi vài phút rồi quay lại nhặt cây gỗ để trên thùng đá đến đánh một cái vào đầu Hưng rồi bỏ chạy. Hưng được mọi người đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên để cấp cứu.

Kết luận giám định về thương tích của Trung tâm Pháp y tỉnh Phú Yên xác định tỷ lệ thương tích của anh Hưng là 95%.

Theo CQĐT hành vi của Nguyễn Cườm cấu thành tội giết người quy định tại điểm n khoản 1 Điều 123 BLHS (phạm tội có tính chất côn đồ) 

Nguồn: https://plo.vn/phap-luat/va-cham-nho-nhung-danh-ban-nhau-thua-song-thieu-chet-875639.html

Bị đánh rách da đầu, cầm dao quay lại đâm chết bạn nhậu đang ngủ

Ngày 2-12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai đang điều tra vụ đâm chết bạn nhậu xảy ra tại xã Yang Nam, huyện Kông Chro, tỉnh...

Theo Hồ Lưu (Pháp luật TPHCM)

sự kiện Tin ngắn