30 thanh niên nổ súng bắn nhau kinh hoàng, đập nát 2 ô tô

Thứ Sáu, ngày 01/11/2019 15:57 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cơ quan công an đã bắt giữ 6 đối tượng liên quan đến vụ nổ súng hỗn chiến kinh hoàng xảy ra tại Hòa Bình.

30 thanh niên nổ súng bắn nhau kinh hoàng, đập nát 2 ô tô - 1

6 đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan điều tra.

Ngày 1/11, Công an huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình cho biết, vừa bắt khẩn cấp 6 đối tượng liên quan đến vụ nổ súng, hủy hoại tài sản xảy ra trên địa bàn về hành vi Gây rối trật tự công cộng.

Theo đó, khoảng 13h15 ngày 30/10, Công an huyện Yên Thuỷ nhận được tin báo của có khoảng 30 thanh niên hỗn chiến, nổ súng bắn nhau, huỷ hoại tài sản tại xóm Nghìa 1, xã Ngọc Lương khiến 3 người bị thương, 2 xe ô tô hư hỏng.

Sau nhiều giờ xác minh, đến 31/10, bước đầu Công an huyện Yên Thủy đã xác định và bắt giữ 6 đối tượng để điều tra, làm rõ vụ việc.

Quá trình điều tra, cơ quan công an phát hiện đối tượng nổ súng trong vụ việc hiện đang bỏ trốn. Các đối tượng tham gia hỗn chiến chủ yếu là người Ninh Bình và Hòa Bình, nguyên nhân ban đầu xác định do mâu thuẫn nợ nần.

Hiện, Công an huyện Yên Thuỷ đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án để xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

Công an huyện Yên Thủy đề nghị người dân ai có thông tin về các đối tượng liên quan đến vụ việc hãy báo tin đến số điện thoại trực ban thường trực 24/24h: 02183864109 của Công an huyện Yên Thủy.

Hay tin cha bị đánh,mang “hàng nóng” chém lìa bàn tay đối thủ

Nghe tin cha bị đánh, Sơn cùng em ruột và một số thanh niên khác đã mang hung khí đi tìm người đánh cha để trả thù và chém...

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung