Uống ít rượu hơn khách, gia chủ bị chém chết

Thứ Sáu, ngày 22/01/2021 17:09 PM (GMT+7)

Người dân đã hoảng hốt phát hiện anh Giàng Seo Sùng tử vong trong tư thế nằm ngửa tại lán canh nương.

Sự kiện: Tin nóng

Uống ít rượu hơn khách, gia chủ bị chém chết - 1

3 nghi phạm giết người tại trụ sở công an.

Ngày 22/1, Công an tỉnh Hà Giang cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án "Giết người", xảy ra tại thôn Quán Dín Ngài, xã Xín Mần, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

Trước đó, khoảng 10h00 ngày 19/1, người dân hoảng hốt phát hiện anh Giàng Seo Sùng (46 tuổi, trú tại thôn Quán Dín Ngài) chết trong tư thế nằm ngửa tại lán canh nương nên đã trình báo sự việc đến cơ quan công an. 

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) Công an tỉnh Hà Giang đã phối hợp với các lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra truy xét. 

Quá trình điều tra, cơ quan công an đã xác định các đối tượng sát hại anh Sùng là Giàng Seo Phềnh (36 tuổi), Giàng Seo Sinh (26 tuổi) và Giàng Seo Thề (51 tuổi, cùng trú xã Xín Mần).

Tại cơ quan công an, các đối tượng bước đầu khai nhận khoảng 19h ngày 18/1, Sinh, Thề, Phềnh đến uống rượu tại lán canh nương của anh Giàng Seo Sùng. 

Đến khoảng 21h, do anh Sùng uống ít rượu hơn nên phát sinh mâu thuẫn,các đối tượng Sinh, Thề, Phềnh đã dùng tay đấm nhiều phát vào mặt, đầu của Sùng. Sau đó, Thề và Sinh dùng dao chém vào vùng cổ bên phải và vùng hố chậu của anh Sùng.

Thấy anh Sùng chảy nhiều máu, xác định nạn nhân đã chết nên cả 3 đối tượng bỏ về.

Hiện Công an tỉnh Hà Giang đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Giàng Seo Phềnh, Giàng Seo Sinh và Giàng Seo Thề để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/uong-it-ruou-hon-khach-gia-chu-bi-chem-chet-50202122117104340.htm

Nghi án chồng uống rượu say về đánh đập, bị vợ siết cổ tử vong

Người phụ nữ 62 tuổi khai do bị chồng uống rượu say về đánh đập nên trong lúc tức giận đã dùng dây siết cổ người...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng