Tử hình hai kẻ đồng tính giết người, chặt xác

Không được cho tiền như lời hứa hẹn, hai đối tượng đã đâm anh Liêm nhiều nhát, cắt từng khúc bỏ vào bao tải để phi tang.

Ngày 15/1, TAND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức phiên xét xử lưu động tại nhà sinh hoạt cộng đồng phường An Bình (TP Biên Hòa) vụ trọng án giết người, chặt xác phi tang.

Theo cáo trạng, khoảng 6/2012, Ngô Văn Tâm (21 tuổi, quê Trà Vinh), Trần Tự Điển (25 tuổi, quê Bạc Liêu) và nạn nhân Bùi Văn Liêm (28 tuổi, quê Bến Tre) ở chung một phòng trọ tại phường An Bình (TP Biên Hòa). Trong thời gian ở chung, anh Liêm đã quan hệ đồng giới với Tâm và Điển. Mỗi lần quan hệ với Tâm, anh Liêm hứa sẽ cho Tâm 500 triệu đồng nhưng không thực hiện. Cho rằng anh Liêm “hứa lèo”, Tâm nổi máu “điên” lên kế hoạch sát hại.

Ngày 24/12/2012, Tâm rủ Điển mua 4 con dao về để trong phòng trọ. Đến 23h cùng ngày, anh Liêm đi nhậu về thì bị Tâm và Điển dùng dao đâm liên tiếp vào người, tử vong tại chỗ. Sau khi đâm chết nạn nhân, hai đối tượng đã cướp được 200.000 đồng cùng chiếc điện thoại di động.

Tâm, Điển đã chặt xác anh Liêm thành từng khúc bỏ vào bao tải mang ra vứt vào bụi cây ven đường ở phường Bình Đa (TP Biên Hòa).

Vứt xác nạn nhân xong, hai đối tượng về lại phòng trọ tắm rửa và xóa sạch dấu vết hiện trường. Tuy nhiên, ngày 26/12, Tâm và Điển bị công an bắt giữ.

Tại phiên tòa, xét thấy hành vi của hai bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, giết người và cướp tài sản một cách man rợ nên HĐXX quyết định tuyên phạt mức án cao nhất cho hai đối tượng là tử hình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Dương Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN