Xác người bị chặt khúc: Lời khai rùng rợn

Thứ Tư, ngày 26/12/2012 18:19 PM (GMT+7)

Ngày 26/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp Ngô Văn Tâm (19 tuổi, quê Trà Vinh) và Trần Từ Điển (23 tuổi, quê Bạc Liêu).

Theo điều tra ban đầu, Tâm, Điển cùng anh Bùi Văn Liêm (26 tuổi, quê Bến Tre) có quan hệ đồng tính và thuê nhà trọ ở chung tại tại KP.12, P.An Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai. Tâm khai Liêm yêu Tâm và hứa cho Tâm 500 triệu đồng. Tâm kể mình rất cần 500 triệu đồng này để đóng viện phí phẫu thuật tim cho bạn gái. Tuy nhiên, nhiều lần Tâm hỏi xin số tiền này, Liêm đều khất lần sau sẽ cho. Nghĩ rằng Liêm lừa mình, Tâm rủ Điển trả đũa.

Khoảng 20 giờ ngày 24/12, sau khi mua 2 con dao nhọn, Tâm cùng với Điển chờ Liêm về phòng trọ, sau đó khóa cửa lại, dùng dao đâm Liêm chết tại chỗ.

Tiếp đó, chúng dùng dao cắt rời nhiều bộ phận và tháo các khớp chân, tay trên người Liêm, rồi nhét vào 2 bao tải, cột chặt lại.

Sau đó, hai người này dùng nước và giẻ lau sạch các vết máu trong phòng trọ và nhà tắm. Tiếp theo, Tâm và Điển mượn một chiếc xe máy, chờ đến rạng sáng 25/12 chở hai bao tải chứa xác của anh Liêm ra khu vực hẻm cụt, thuộc KP.2, P.Bình Đa, TP.Biên Hòa để quăng xác phi tang rồi bỏ trốn.

Đến rạng sáng 25/12, người dân phát hiện 2 bao tải rỉ máu nên báo cáo cho cơ quan công an tiến hành điều tra.

Xác người bị chặt khúc: Lời khai rùng rợn - 1

Xác người bị chặt khúc: Lời khai rùng rợn - 2

Hiện trường xác chết bị chặt khúc nhét trong bao tải

Theo điều tra của chúng tôi, việc xác của Liêm được tìm thấy trong tình trạng chặt khúc đã gây chấn động TP. Biên Hòa. Một người bạn ở chung khu trọ và làm cùng công ty với Liêm không thấy Liêm đi làm nên nghi Liêm bị giết và báo cho công an. Công an đưa hình nạn nhân để người này nhận dạng. Sau khi biết được nạn nhân là Liêm, công an liền kiểm tra nhà trọ Liêm. Tại đây công an phát hiện một vũng nước và một đôi dép còn hoen vết máu. Ngay sau đó, hai đối tượng ở chung phòng trọ với Liêm là Tâm và Điển bị triệu tập để thẩm vấn. Trước nghiệp vụ của công an, cặp đôi này đã thừa nhận hành vi giết người dã man của mình.

Theo Cát Tường (Khampha.vn)