"Tú bà" 19 tuổi điều hành đường dây mại dâm qua mạng

Sự kiện: Tệ nạn mại dâm

Ngày 24/9, Thượng tá Nguyễn Trường Giang, Phó Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Phước cho biết, đêm 23/9, đơn vị phối hợp với Công an TP Đồng Xoài triệt phá một nhóm đối tượng tổ chức hoạt động mại dâm rất tinh vi thông qua mạng xã hội, tạm giữ 5 đối tượng để điều tra.

Các đối tượng gồm: Trần Thị Ngọc Diễm, SN 2004, thường trú khu phố Tân Bình, phường Tân Bình, TP Đồng Xoài; chỗ ở hiện nay khu phố 2, phường Tân Đồng, TP Đồng Xoài; Võ Thị Kiều Trinh, SN 2002, trú xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng là 2 đối tượng có hành vi môi giới mại dâm.

Cùng 3 đối tượng còn lại là gái bán dâm gồm: N.V.A, SN 2000, trú huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai; T.L.D, SN 1994, trú huyện Gò Quao, tỉnh kiên Giang và L.T.T SN 2001, trú huyện Phú Riềng.

"Tú bà" 19 tuổi điều hành đường dây mại dâm qua mạng - 1

Võ Thị Kiều Trinh và Trần Thị Ngọc Diễm.

Khoảng 23h30' ngày 23/9, các Tổ công tác gồm Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh đã phối hợp với Công an TP Đồng Xoài đồng loạt kiểm tra nhà nghỉ Thái Dương thuộc khu phố Tân Trà 1, phường Tân Bình và khách sạn Ban Mai thuộc khu phố Phú Lộc, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài. Quá trình kiểm tra, phát hiện 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Các Tổ công tác đã lập biên bản và đưa những người có liên quan về trụ sở làm việc.

"Tú bà" 19 tuổi điều hành đường dây mại dâm qua mạng - 2

3 cô gái bán dâm.

Bước đầu các đối tượng khai nhận, để tổ chức và duy trì hoạt động mại dâm, các đối tượng đã dùng một nhóm zalo kín với hàng chục thành viên nữ là tiếp viên các quán bia, quán karaoke.

Khi thành viên nào trong nhóm có khách cần người phục vụ tiếp bia quán karaoke, mua bán dâm, bay lắc thì sẽ nhắn tin số lượng khách và hình thức phục vụ lên nhóm. Người nào trong nhóm muốn đi thì gửi hình ảnh cá nhân của mình lên để gửi cho khách lựa chọn. Khi khách chọn xong thành viên nhóm sẽ nhắn tin riêng với nhân viên được chọn để thỏa thuận giá bán dâm và lấy địa chỉ khách. Mỗi lần đi nhanh giá 4.000.000đ, qua đêm giá 6.000.000đ. Người môi giới lấy 1.000.000đ, số tiền còn lại gái bán dâm được hưởng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đồng Xoài đang tạm giữ các đối tượng để phục vụ công tác điều tra theo quy định.

Nguồn: [Link nguồn]

Book gái mại dâm online dễ như đặt xe công nghệ

Hiện nay các hình thức môi giới mại dâm ngày càng biến tướng tinh vi và trở thành vấn nạn nhức nhối trong xã hội. Các ứng dụng, mạng xã hội trở thành công cụ được các...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Văn Tuyên ([Tên nguồn])
Tệ nạn mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN