Truy tố bảo vệ hiếp dâm học sinh tiểu học

Thứ Sáu, ngày 04/10/2019 11:31 AM (GMT+7)

Duẩn khai đã hiếp dâm, dâm ô các em học sinh tại khu vực nhà vệ sinh nữ, bãi giữ xe của trường và tại nhà để xe của gia đình Duẩn ở gần trường.

Ngày 6-10, tin từ VKSND tỉnh Đắk Nông cho biết, đã phê chuẩn quyết định truy tố đối với Lang Thanh Duẩn (58 tuổi, trú xã Ea Pô, huyện Cư Jút, Đắk Nông) về các tội hiếp dâm và dâm ô trẻ em.

Truy tố bảo vệ hiếp dâm học sinh tiểu học - 1

Nhà vệ sinh nữ nơi Duẩn nhiều lần dở trò đồi bại với các nữ học sinh

Theo điều tra, Duẩn là nhân viên bảo vệ tại một trường tiểu học ở huyện Cư Jút. Trong thời gian từ năm 2015 - 2017, Duẩn nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm và dâm ô với cháu L.T. H (SN 2006, là học sinh) tại khu vực nhà vệ sinh nữ của trường.

Cũng trong khoảng thời gian trên, Duẩn nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô đối với 5 học sinh nữ khác cũng tại khu vực nhà vệ sinh nữ, bãi giữ xe của trường và tại nhà để xe của gia đình Duẩn ở gần trường.

Trước đó, bố mẹ cháu L.T.H. nhận tin báo con gái bị bảo vệ trường nhiều lần hiếp dâm, dâm ô. Về nhà, người mẹ nhiều lần gặng hỏi thì cháu H. kể lại, từ năm lớp 3 đã nhiều lần bị kẻ này đi theo giở trò đồi bại. Mỗi lần như thế, Duẩn đưa cho H. từ 5.000 - 20.000 đồng và đe dọa không được nói với ai.

Công an huyện Cư Jút sau đó đã bắt khẩn cấp người này để điều tra.

Nhậu xong, thầy giáo hiếp dâm học sinh lớp 8

Sau quá trình điều tra, Công an tỉnh Gia Lai đã thay đổi tội danh từ Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi sang tội hiếp...

Theo ĐẠI DŨNG (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung