Hiếp dâm con gái riêng của vợ, cha dượng chỉ bị gia đình bắt phạt vạ

Thứ Tư, ngày 02/10/2019 13:00 PM (GMT+7)

Mặc dù biết chồng thứ 2 hiếp dâm con gái nhưng chị M không tố cáo. Tuy nhiên, nạn nhân không cam chịu nên đã tự nhờ người viết đơn tố cáo giúp vì không biết chữ.

Hiếp dâm con gái riêng của vợ, cha dượng chỉ bị gia đình bắt phạt vạ - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 2/10, tin từ VKSND tỉnh Đắk Nông cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc cha dượng hiếp dâm con gái riêng của vợ.

Trước đó, chị Cư T.M (35 tuổi, dân tộc Mông) có 1 đời chồng và con riêng là cháu Vàng T.V (SN 15/10/2006). Năm 2012, hai mẹ con chuyển từ miền Bắc vào sinh sống tại thôn 5 (xã Đắk R’Măng, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông). Đến năm 2015, chị M lấy Hoàng Văn Bình (38 tuổi, là người dân tộc Tày), trú cùng thôn.

Trong quá trình sinh sống Bình nổi máu "yêu râu xanh" với cháu V.

Cụ thể, vào sáng 16/9, Bình và cháu V. đi làm rẫy ở thôn 6 (xã Đắk R’Măng). Khi thấy cháu V. tắm rửa, thay quần áo phía sau chòi rẫy, Bình đã thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân.

Đến buổi chiều cùng ngày, cháu V. về kể lại sự việc cho chị M biết. Tuy nhiên, thay vì báo cáo với chính quyền và cơ quan chức năng, chị M. lại để dòng họ tổ chức họp “giải quyết nội bộ”.

Hiếp dâm con gái riêng của vợ, cha dượng chỉ bị gia đình bắt phạt vạ - 2

Thực nghiệm hiện trường cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ.

Theo tục lệ, Bình bị dòng họ phạt số tiền 16.000.000 đồng (thậm chí việc nộp phạt và thỏa thuận hòa giải còn được lập thành biên bản). Tuy nhiên, không cam chịu, cháu V. quyết tố giác hành vi phạm tội của Bình trước pháp luật. Nhưng do không được đi học, không biết chữ nên cháu V. đã nhờ người dân viết đơn tố cáo.

Ngày 28/9, khi Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Glong đang xác minh vụ việc, nhận thấy Hoàng Văn Bình có dấu hiệu chuẩn bị bỏ trốn nên đã bắt khẩn cấp, đưa vào tạm giữ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nhậu xong, thầy giáo hiếp dâm học sinh lớp 8

Sau quá trình điều tra, Công an tỉnh Gia Lai đã thay đổi tội danh từ Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi sang tội hiếp...

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung