Truy nã 'Tinh hô' liên quan vụ hỗn chiến làm 3 người thương vong ở Bình Thuận

Sự kiện: Tin nóng
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Công an Bình Thuận ra lệnh truy nã đối với Nguyễn Thiên Kim Tinh (tức "Tinh hô"), trong vụ hỗn chiến làm 1 người chết, 2 người bị thương.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận vừa phát lệnh truy nã đối tượng nguy hiểm Nguyễn Thiên Kim Tinh (tức "Tinh hô", 27 tuổi; ngụ xã Bình An, huyện Bắc Bình, Bình Thuận).

"Tinh hô", đối tượng nguy hiểm đang bị truy nã toàn quốc.

"Tinh hô", đối tượng nguy hiểm đang bị truy nã toàn quốc.

"Tinh hô" là một trong những người có liên quan trong vụ hai nhóm thanh niên hẹn nhau sử dụng hung khí hỗn chiến ở huyện Tuy Phong, khiến một người tử vong và hai người khác bị thương.

Cụ thể, vào khoảng 1 giờ ngày 20-12-2023, do có mâu thuẫn từ trước nên nhóm thanh niên ở xã Phan Rí Thành, huyện Bắc Bình và nhóm thanh niên ở thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong đã hẹn gặp nhau tại khu vực Cầu Nam giáp ranh hai huyện để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, hai nhóm với khoảng 47 thanh niên đã mang theo các loại hung khí như súng, hung khí tự chế, bom xăng lao vào hỗn chiến. Hậu quả làm anh NVH (30 tuổi, ở xã Phan Rí Thành) bị thương ở ngực trái, tử vong sau đó, 2 người bị thương, trong đó có một người bị thương nặng do dính đạn nhiều nơi được chuyển Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) đến nay đã qua cơn nguy kịch.

Hiện trường vụ hỗn chiến.

Hiện trường vụ hỗn chiến.

Cơ quan điều tra đã triệu tập làm việc với hơn 30 thanh thiếu niên của hai nhóm tham gia hỗn chiến, thu giữ nhiều vật chứng có liên quan.

Sau đó đã bắt giữ một số thanh niên nhưng Tinh hô bỏ trốn từ đó đến nay.

“Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến Cơ quan Công an, VKSND hoặc UBND nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo ngay cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Thuận, địa chỉ: Số 347 Thủ Khoa Huân, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, điện thoại: 0908015272”, quyết định truy nã nêu.

Nguồn: [Link nguồn]

Một cô gái được phát hiện với nhiều vết thương trên tay và đùi nằm trong nhà vệ sinh bến xe ở TP Phan Thiết và đã được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PHƯƠNG NAM ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN