Truy nã kẻ núp trong lùm cây lao ra đánh người chấn thương sọ não

Sự kiện: Tin ngắn

Sau khi vô cớ dùng gậy sắt đánh người chấn thương sọ não, năm 2021 Long ra đầu thú, sau đó cơ quan điều tra phục hồi điều tra thì không liên lạc được với Long nên ra quyết định truy nã.

Ngày 5-6, Cơ quan CSĐT (PC02) Công an tỉnh Bình Thuận tiếp tục phát đi thông báo truy nã Dương Văn Long (52 tuổi, quê quán Nghệ An, ngụ phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM) về hành vi cố ý gây thương tích.

Truy nã kẻ núp trong lùm cây lao ra đánh người chấn thương sọ não - 1

Dương Văn Long. Ảnh: PĐ.

Đặc điểm của Dương Văn Long cao 1,7m, da trắng, tóc cắt ngắn để một mái, sống mũi thẳng, lông mày rậm. Người này bị khởi tố về tội cố ý gây thương tích và đã bỏ trốn.

Theo quyết định của của PC02 Công an Bình Thuận, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan công an, VKS hoặc UBND gần nhất.

Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo ngay cho PC02 Công an Bình Thuận (địa chỉ 347, Thủ Khoa Huân, phường Phú Thủy, TP Phan Thiết) hoặc liên hệ điều tra viên Trần Hữu Nam, thụ lý vụ án, số điện thoại 0913899710.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 9 giờ ngày 6-4-2009, anh Trần Ngọc Trinh (45 tuổi, ngụ TP Phan Thiết) vào thị xã La Gi gặp một số bạn bè ở một quán cà phê để hẹn nhau khảo sát nuôi tôm.

Tại cuộc bàn bạc này, Dương Văn Long có đi ngang qua bàn của nhóm anh Trinh nhưng không nói gì. Đến 10 giờ 30 cùng ngày, nhóm anh Trinh đi bộ vào khu vực hồ tôm Cam Bình (thị xã La Gi) thì bất ngờ từ một bụi cây, Long lao ra cầm gậy sắt đánh vào đầu anh Trinh rồi bỏ trốn.

Nạn nhân bị chấn thương sọ não, tỷ lệ thương tật đến hơn 52%. Cơ quan CSĐT Công an thị xã La Gi ra quyết định khởi tố Long nhưng đã bỏ trốn đến nay. Ngày 18-10-2022, PC02 có quyết định phục hồi điều tra bị can và tiếp tục ra quyết định truy nã Long trên toàn quốc.

Nguồn: [Link nguồn]

Người đàn ông 2 lần trốn trại giam, trốn truy nã suốt 30 năm ra đầu thú

Sau 2 lần trốn khỏi nơi giam giữ và trốn lệnh truy nã hơn 30 năm, ông Ninh đã ra cơ quan đầu thú.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Nam ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung