Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Truy bắt “siêu trộm” chuyên đột nhập công sở (Phần cuối)

Thứ Tư, ngày 10/12/2014 19:10 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Hành trình phá án

Chỉ trong vòng gần 50 ngày phá án, lực lượng Công an Đà Nẵng phối hợp với công an các tỉnh trong cả nước đã khiến tên siêu trộm phải lộ diện.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngay sau khi cảm nhận được những dấu hiệu bất thường trong không gian đông đúc của bệnh viện, Vũ đã trà trộn vào dòng người rồi ra đường bắt xe quay trở lại chỗ đậu xe tại bờ sông Hàn và hẹn bạn đến một địa điểm khác.  

Giữa đường phố đông đúc, hai chiếc xe cứ bám nhau đi với một khoảng cách nhất định. Điều mà Vũ không ngờ tới là một trinh sát được bố trí bí mật theo sát xe của hắn, chờ thời cơ là hành động. Mỗi vòng bánh xe lăn là căng thẳng được đẩy lên cao độ.

Khi chiếc xe đi trước tấp vào lề đường, Vũ chưa vội dừng mà quan sát thấy không có hiện tượng gì bất thường thì mới thận trọng mở cửa bước ra khỏi xe. Ngay lập tức, Đội hình trinh sát được bố trí sẵn đã xông ra khống và bắt giữ Vũ. Lục soát trên người và khám xét xe của đối tượng, lực lượng chức năng phát hiện một khẩu súng ngắn và nhiều tang vật có liên quan. Trong bộ dạng vô cùng thất thần, Vũ không ngờ mình lại bị bắt nhanh đến như vậy.

Tại cơ quan công an Vũ khai, hắn chỉ thích ăn trộm tại các cơ quan công sở, bởi ở đó cứ phá két sắt là lại vớ được một mớ tiền lớn. Trước đây, Vũ từng học nghề cơ khí và làm việc tại một công ty sản xuất xe máy bởi vậy hắn có biệt tài mở bất kỳ khóa của công sở nào trong vòng chưa đầy 2 phút.  

Theo ANTV
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang