Truy bắt “siêu trộm” chuyên đột nhập công sở (Phần 2)

Thứ Ba, ngày 09/12/2014 19:10 PM (GMT+7)

Trong quá trình điều tra hiện trường của những vụ trộm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, ban chuyên án đã thu thập được một số chứng cứ vô cùng quan trọng. Đây có thể sẽ là mấu chốt để đưa tên trộm bí ẩn này ra ánh sáng.

Sự kiện:

Hành trình phá án

Gần 1 tháng trôi đi, khi công tác điều tra đang được triển khai thì công an TP Đà Nẵng nhận được tin, tại nhiều địa phương lân cận như Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Bình Định, Vĩnh Phúc  cũng xảy ra những vụ đột nhập tương tự. Và mục tiêu mà chúng nhắm tới vẫn là các phòng của Giám đốc, Phó Giám đốc và Tài vụ của các công sở.

Vào ngày 5/11/2012, tại Sở GD-ĐT tỉnh Vĩnh Phúc xảy ra vụ trộm cắp tài sản ở phòng của 2 lãnh đạo với giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.  Sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng công an trên địa bàn đã vào cuộc điều tra và phát hiện ra thông tin rất quan trọng. Có một chiếc ô tô con màu trắng, mang biển kiểm soát của thành phố Đà Nẵng đậu trước cửa Sở GD&ĐT tỉnh trong đêm xảy ra vụ trộm.

Nhận được thông tin từ công an tỉnh Vĩnh Phúc, Công an thành phố Đà Nẵng đã ngay lập tức xác minh chủ sở hữu của chiếc xe lạ. Chân dung siêu trộm đang dần lộ diện.

Cuộc truy bắt tên trộm diễn ra như thế nào? Mời độc giả đón xem phần cuối Hành trình phá án: Truy bắt “siêu trộm” chuyên đột nhập công sở vào lúc 19h10, 10/12/2014.

Theo ANTV

sự kiện Hành trình phá án