Truy bắt nghi phạm giết nhân viên ngân hàng

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ban hành lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Thành Vinh (32 tuổi, quê Nghệ An) về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, sáng 26/8/2012, chủ nhà trọ không số thuộc khu phố 4, phường Hiệp Thành, quận 12, phát hiện xác chết của anh Nguyễn Minh Nguyên (nhân viên ngân hàng Phương Nam) giấu trong phòng trọ của Vinh. Riêng Vinh thì đã bỏ trốn từ trước.

Tại hiện trường công an thu giữ một chiếc búa dính máu đã khô và nhận định đây có thể là hung khí mà Vinh dùng để sát hại anh Nguyên.

Qua trình báo của người thân, anh Nguyên bị mất nhiều tài sản gồm: xe máy hiệu Air Blade (biển số: 63B9-12541), ĐTDĐ, một chiếc bóp bên trong có giấy tờ cùng 5 triệu đồng. Được biết, ngoài công việc ở ngân hàng, anh Nguyên còn làm thêm việc kinh doanh, sửa chữa máy tính xách tay, có thể Vinh đã gọi anh Nguyên đến phòng trọ rồi giết người, cướp tài sản.

Vinh từng có hai tiền án, sau khi ra tù vào năm 2010, Vinh vào TP.HCM đi làm thuê. Cách mấy ngày trước khi xảy ra vụ án, Vinh đến thuê phòng trọ tại địa chỉ trên và sống khép kín.

Hiện cơ quan điều tra đang kêu gọi Vinh ra đầu thú để được hưởng khoan hồng hoặc ai biết Vinh cùng chiếc xe bị cướp ở đâu xin báo về Đội 9 PC45 Công an TP.HCM, số điện thoại 08.38387414.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Pháp Luật Tp.HCM
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN