Triệu tập nghi phạm vụ người đàn ông tử vong bất thường cạnh hồ câu cá ở Bình Thuận

Sự kiện: Tin ngắn
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đã xác định được nghi phạm và đã triệu tập người này để lấy lời khai...

Ngày 29-5, nguồn tin của PLO cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đã xác định được dấu hiệu nghi vấn liên quan đến cái chết của một người đàn ông và đã triệu tập nghi phạm để làm việc.

Phòng khám Đa khoa khu vực Tân Thắng - nơi đưa nạn nhân vào cấp cứu nhưng nạn nhân được xác định đã tử vong ngoại viện.

Phòng khám Đa khoa khu vực Tân Thắng - nơi đưa nạn nhân vào cấp cứu nhưng nạn nhân được xác định đã tử vong ngoại viện.

Hiện công an đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và tiến hành điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong với nhiều dấu hiệu bất thường.

Trước đó, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 28-5, người dân phát hiện ông HTC (50 tuổi, trú huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) nằm úp dưới nền nhà trong khu vực hồ câu cá ở xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân.

Sau đó, người dân đã đưa ông C đi cấp cứu tại Phòng khám Đa khoa Khu vực Tân Thắng (Hàm Tân). Tại đây, các bác sĩ xác định nạn nhân đã tử vong trước đó nên báo cho công an.

Sau khi Công an Hàm Tân đến hiện trường xác định có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Thuận tổ chức khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y để điều tra.

Nguồn: [Link nguồn]

Người vợ nằm chết dưới tấm nệm trong phòng ngủ, trên người mặc chiếc váy ngủ, còn người chồng chết trong tư thế treo cổ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PN ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN