Trèo vào nhà chém em trai vợ cũ rồi “sang” sân hàng xóm tử vong

Thứ Năm, ngày 24/08/2017 17:38 PM (GMT+7)

Do mâu thuẫn gia đình với vợ đã ly thân, Thắng mang theo dao và bình xăng, trèo vào nhà em trai vợ cũ, dùng dao chém nhiều nhát vào người anh này gây thương tích nặng cho nạn nhân rồi bỏ trốn. Quá trình Công an truy bắt đối tượng thì phát hiện Thắng đã tử vong tại sân gia đình người hàng xóm cùng thôn.

Ngày 24-8, tin từ Công an huyện Ba Vì (TP.Hà Nội) cho biết, qua điều tra vụ cố ý gây thương tích đã làm rõ hồi 1h30 ngày 22-8, Lê Văn Thắng, 49 tuổi, trú tại xã Viên Sơn, thị xã Sơn Tây, do mâu thuẫn gia đình từ trước với vợ đã ly thân là chị Nguyễn Thị Thắm, 45 tuổi, trú tại thôn Nhuận Trạch, xã Vạn Thắng, huyện Ba Vì, đã mang theo dao và bình xăng, trèo vào nhà anh Nguyễn Minh Thuận, 43 tuổi, trú tại thôn Nhuận Trạch, xã Vạn Thắng (là em trai chị Thắm). Nghe có tiếng động, anh Thuận ra mở cửa, Thắng dùng dao chém nhiều nhát vào người gây thương tích nặng cho anh Thuận, phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân Y 105, thị xã Sơn Tây. Sau khi gây án, Thắng đã bỏ trốn.

Công an huyện Ba Vì đã phối hợp với phòng PC45 Công an thành phố điều tra, truy bắt đối tượng. Đến khoảng 1h35 ngày 23-8, phát hiện đối tượng Thắng trong tình trạng sùi bọt mép, đã tử vong tại sân một gia đình người hàng xóm, cùng thôn Nhuận Trạch, xã Vạn Thắng.

Công an huyện Ba Vì đang phối hợp điều tra.

Bị đòi nợ, thanh niên mang mã tấu chém người tình

Bị người tình đồng tính liên tục đòi nợ, Đạt rủ đồng phạm mang hung khí đi đánh gây thương tích.

Theo H. Hiệp- B. An (Công an nhân dân)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung