Treo cổ tự tử tại trụ sở công an

Thứ Tư, ngày 19/03/2014 16:40 PM (GMT+7)

Sau khi được công an mời về trụ sở làm việc về hành vi lừa đảo, nghi can xin đi vệ sinh rồi dùng chiếc áo khoác treo cổ tự tử!

Sáng 19-3, Công an tỉnh Bình Phước đã trưng cầu giám định pháp y để điều tra làm rõ vụ treo cổ chết của bà Bùi Thị Hương (SN 1972, quê quận Dương Kinh, TP Hải Phòng), là nghi can của vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 17-3, Công an phường Tân Đồng, Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước được bà Nguyễn Thị Nga (SN 1944, ngụ phường Tân Đồng) và chồng là Lê Văn Tíu báo tin vừa bị hai phụ nữ lừa 6 triệu đồng và đôi hoa tai 2 chỉ vàng.

Theo trình báo của gia đình bà Nga, hai phụ nữ đến nhà bà và tự xưng là “nhà báo” đang thực hiện phóng sự về những người có công với cách mạng. Theo lời yêu cầu của hai “nhà báo”, bà Nga đưa đôi hoa tai vàng và 6 triệu đồng để quay phim cho thêm phần sống động. Khi đã cầm tiền vàng trong tay, hai “nhà báo” yêu cầu bà Nga vào nhà thay quần áo tươm tất để lên hình cho đẹp.

Lợi dụng lúc bà Nga vắng mặt, hai phụ nữ này nhanh chóng ôm tài sản bỏ đi. Khi biết đã bị lừa, bà Nga trình báo Công an phường Tân Đồng và đến các tiệm vàng ở Thị xã Đồng Xoài để mô tả hình dáng của đối tượng lừa đảo. Đến 7h ngày 18-3, khi bà Hương đến tiệm vàng Kim Hương ở phường Tân Bình, Thị xã Đồng Xoài bán đôi hoa tai thì bị nhân viên tiệm vàng phát hiện và báo công an.

Tại trụ sở Công an phường Tân Đồng, bà Hương không thừa nhận hành vi lừa đảo. Đến 13 giờ cùng ngày, bà Hương xin đi vệ sinh. Chờ khá lâu không thấy nghi can quay lại, cán bộ điều tra đi kiểm tra thì phát hiện bà Hương chết trong tư thế treo cổ bằng chiếc áo khoác tại căn phòng cạnh nhà vệ sinh. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

Theo T.Tiến (Người Lao Động)