TP.HCM: 3 thanh niên trộm xe máy cùng lao xuống kênh để trốn CSGT

Sự kiện: Tin pháp luật

Dù đã lao xuống kênh để chạy trốn nhưng thanh niên trộm xe máy vẫn bị tổ CSGT thuộc Đội CSGT Phú Lâm (TP.HCM) bắt được.

Chiều 7-10, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP.HCM cho biết, Đội CSGT Phú Lâm vừa bàn giao hoàn tất hồ sơ một vụ trộm xe máy cho công an xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh xử lý theo quy định.

TP.HCM: 3 thanh niên trộm xe máy cùng lao xuống kênh để trốn CSGT - 1

Đội CSGT Phú Lâm đưa thanh niên về trụ sở công an. Ảnh: PC08

Cụ thể, vào chiều 6-10, khi tổ công tác của Đội CSGT Phú Lâm đang tuần tra kiểm soát trên tuyến Trần Văn Giàu (xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh) thì nghe tiếng người dân tri hô “cướp, cướp”.

Lúc này, trước trước số nhà 2A/16 đường Trần Văn Giàu, tổ CSGT phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy biển số TP.HCM chở theo hai người trên xe có dấu hiệu khả nghi. Do đó, các CSGT lập tức truy đuổi.

Khi đến đường Kênh A thì thanh niên lái xe máy tự lao xe vào gốc cây và cả ba người đều nhảy xuống kênh, bơi qua đường Lê Đình Chi ở phía bên kia kênh. Sau khi lên bờ, ba thanh niên tách nhau ra để tháo chạy.

Thấy thế, tổ CSGT vẫn không ngừng truy đuổi; đến bãi đất trống thuộc tổ 1, ấp 3, xã Lê Minh Xuân thì CSGT bắt giữ được một thanh niên và bàn giao người cùng tang vật cho Công an xã Lê Minh Xuân xử lý theo quy định của pháp luật

Tại đây trụ sở công an, bước đầu thanh niên khai nhận tên TNMT, 16 tuổi.

Hiện vụ việc vẫn đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: https://plo.vn/tphcm-3-thanh-nien-trom-xe-may-cung-lao-xuong-kenh-de-tron-csgt-post702121.html

Clip: Hai tên trộm liều lĩnh trộm xe máy ngay sát trụ sở công an phường

Ngày 25-9, Công phường 10 (quận 11, TP HCM) phối hợp với Công an quận 11 điều tra vụ hai nam thanh niên dùng đoản bẻ khoá 1 xe tay ga.

Chia sẻ
Theo Lê Thoa (Pháp luật TPHCM)
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung