Toàn cảnh phiên xử kẻ hiếp chị giết em

Thứ Năm, ngày 25/10/2012 18:47 PM (GMT+7)

Phiên tòa quá căng thẳng và nhiều tình tiết bất ngờ cho tới giây phút tuyên án.

Mặc dù phiên tòa bắt đầu lúc 9h nhưng ngay từ sáng sớm, rất đông người dân đã tới đợi sẵn để được trực tiếp chứng kiến phiên xét xử.

Toàn cảnh phiên xử kẻ hiếp chị giết em - 1

Toàn cảnh phiên xử kẻ hiếp chị giết em - 2

Họ tò mò muốn biết kẻ sát thủ cuồng dâm, phạm liền một lúc 2 tội nghiêm trọng sẽ phải lãnh mức án gì.

Toàn cảnh phiên xử kẻ hiếp chị giết em - 3

8h15, bị cáo Đặng Trần Hoài đã được cơ quan công an đưa tới tòa án. Hắn tỏ vẻ vô cùng mệt mỏi ngay từ lúc xuống xe, chân bước siêu vẹo không vững khiến các đồng chí công an phải dìu sát nách.

Toàn cảnh phiên xử kẻ hiếp chị giết em - 4

Toàn cảnh phiên xử kẻ hiếp chị giết em - 5

Trong suốt phiên tòa, nhiều khi Hoài la hét, kêu đau đầu và xin dừng xét xử, nhưng cũng có khi hắn mệt mỏi, ngồi lặng thinh chán chường.

Toàn cảnh phiên xử kẻ hiếp chị giết em - 6

Cha mẹ của 2 nạn nhân hôm nay cũng tới dự phiên tòa. Họ mang theo di ảnh của cháu bé 4 tuổi đã bị Hoài sát hại. Nhìn gương mặt xinh xắn và đáng yêu của cháu bé, ai cũng không khỏi xót xa thương tiếc.

Toàn cảnh phiên xử kẻ hiếp chị giết em - 7

Nỗi đau và sự mệt mỏi cũng in hằn lên gương mặt của đôi vợ chồng trẻ vì sự mất mát quá lớn lao.

Toàn cảnh phiên xử kẻ hiếp chị giết em - 8

Toàn cảnh phiên xử kẻ hiếp chị giết em - 9

Toàn cảnh phiên xử kẻ hiếp chị giết em - 10

Giữa phiên tòa, Hoài hoảng loạn và liên tục gào thét, nằm xuống ghế, kêu đau đầu và không chịu trả lời bất kỳ câu hỏi nào. Hắn liên tục xin: Cháu xin cô chú, cho cháu cơ hội làm lại!".

Toàn cảnh phiên xử kẻ hiếp chị giết em - 11

Sự đau đớn đến quặn lòng của Hoài khi được phép gặp mẹ trong giờ tòa nghị án.

Toàn cảnh phiên xử kẻ hiếp chị giết em - 12

Giây phút tòa tuyên án, khi biết con mình không thể thoát khỏi án chết, mẹ của Đặng Trần Hoài đã ngã gục, ngất xỉu và được đưa ra ngoài.

Toàn cảnh phiên xử kẻ hiếp chị giết em - 13

Đặng Trần Hoài sau phiên xét xử và được đưa về trại giam.

Vụ án sát thủ cuồng dâm Đặng Trần Hoài khiến dư luận vô cùng phẫn nộ và hoang mang trong thời gian vừa qua đã kết thúc.

Tóm tắt vụ án:

Ngày 29/7, Đặng Trần Hoài đi đám cưới một người bạn ở Mỹ Đình (Từ Liêm, Hà Nội). Tại đây, Hoài đã uống rượu với bạn bè. Tàn cuộc, Hoài phóng xe máy lang thang, dạt về TX. Sơn Tây.

Hoài ghé vào một quán cắt tóc ở thôn Cổ Liễn xin ngủ nhờ. Hoài cởi hết quần áo, trần như nhộng nhảy lên giường ngủ nên bị gia chủ đuổi ra khỏi nhà. Hoài tiếp tục phóng xe đến thôn Triều Đông, xã Cổ Đông, TX. Sơn Tây, vào cửa hàng của vợ chồng anh Khuất Văn H. Lúc này, chỉ có 2 cháu bé ở nhà xem ti vi.

Hoài liền bế cháu H. (8 tuổi) định giở trò đồi bại thì cháu Q. (em cháu H, 4 tuổi) thấy vậy đã gào khóc vì sợ hãi. Sợ bị phát hiện, Hoài liền vơ lấy con dao trong bếp, chém cháu Q. làm cháu tử vong tại chỗ. Khi thấy cháu Q. đã gục xuống, Hoài tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với cháu H.

Nghe tiếng kêu khóc, bác ruột của cháu H. và Q. chạy sang. Hoài thấy động vội nấp sau cửa. Khi ông bác vừa vào, Hoài xông ra chém vào phía sau rồi bỏ chạy thục mạng.

Trên đường chạy trốn, Hoài định cướp xe máy của một người đi đường nhưng không thành. Lúc đó, một chiếc ô tô đi qua, Hoài lao lên khống chế, chui vào trong đóng cửa, nhưng đã bị người dân bắt giữ và giao nộp cho cơ quan công an.

Trong phiên tòa sáng nay ngày 25/10, TAND thành phố Hà Nội tuyên phạt Đặng Trần Hoài mức án cao nhất tử hình vì tội "hiếp dâm trẻ em", tử hình vì tội "giết người", 5 năm tù cho tội "cướp tài sản". Tổng hợp ba hình phạt là tử hình. Đặng Trần Hoài đã phải nhận mức án cao nhất của pháp luật.

Theo Hồng Phú (Khampha.vn)

sự kiện Lạnh người kẻ hiếp chị 8 tuổi rồi giết em