Tòa trả hồ sơ vụ án liên quan nữ đại gia từng tổ chức rước dâu cho con bằng máy bay

Sự kiện: Tin pháp luật

Sau 1 ngày xét xử vụ án hủy hoại tài sản, liên quan nữ đại gia từng tổ chức rước dâu cho con bằng máy bay ở miền Tây, HĐXX sơ thẩm đã quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung.

Chiều 12/4, TAND TP. Cà Mau (tỉnh Cà Mau) đã quyết định trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung vụ án nữ doanh nhân Âu Ngọc Vững (56 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu) bị cáo buộc cưa cây, phá nền và tường gạch, gây thiệt hại tài sản của người khác.

Sau khi nghị án, HĐXX xét thấy, vụ án còn thiếu chứng cứ làm rõ một số nội dung mà không thể bổ sung tại phiên tòa. Do vậy, HĐXX tuyên trả hồ sơ cho Viện KSND TP. Cà Mau để điều tra bổ sung, làm rõ những ai tham gia đập phá tài sản; căn cứ xác định giá trị tài sản bị thiệt hại; có hay không đồng phạm trong vụ án.

Hiện trường sự việc.

Hiện trường sự việc.

Theo cáo trạng, ngày 18/4/2021, tại phần đất đang tranh chấp giữa bà Âu Ngọc Vững với gia đình ông H.Q.C. và bà P.T.T. (phường 6, TP. Cà Mau), bà Vững đã chỉ đạo một số thanh niên cưa 3 cây dừa, 2 cây sao; đập trụ và tường rào, lối đi của gia đình ông C. Ngày 21/4/2021, bà Vững tiếp tục chỉ đạo đưa máy múc tới san lấp mặt bằng tại lối đi của nhà hàng xóm đã bị đập trước đó và chôn trụ bê tông.

Tại phiên tòa, bà Vững không thừa nhận hành vi như cáo trạng truy tố, vì cho rằng thuê người chặt 2 cây dừa trong phần đất của mình; còn 2 cây sao trong cáo trạng không có thật...

Nguồn: [Link nguồn]

Một nữ giám đốc nổi tiếng trong lĩnh vực mua bán các loại gỗ quý hiếm vừa bị bắt giữ về tội buôn lậu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tân Lộc ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN