Lộ clip xâm hại con gái bạn thân, kẻ ấu dâm bỏ mạng trong rừng

Thứ Tư, ngày 22/09/2021 13:00 PM (GMT+7)

Trong điện thoại của bạn thân, người cha không chỉ bất ngờ khi phát hiện các đoạn video ghi lại cảnh các bé gái bị xâm hại tình dục mà còn choáng váng khi thấy sự xuất hiện của chính con gái mình.

Lộ clip xâm hại con gái bạn thân, kẻ ấu dâm bỏ mạng trong rừng - 1

Thi thể Oleg Sviridov được tìm thấy trong rừng

Phát hiện choáng váng

Vụ việc nghiêm trọng xảy ra ở ngôi làng Vintai thuộc vùng Samara, phía Tây Nam nước Nga.

Vào ngày 25/8/2021, Vyacheslav M (34 tuổi), là công nhân tại một nhà máy ở địa phương, ngồi uống rượu với  người bạn thân của mình là Oleg Sviridov, 32 tuổi. Trong lúc đang vui vẻ, Oleg mở điện thoại của mình ra. Vô tình điện thoại của anh ta lại hiện lên một số đoạn video ghi lại hình ảnh lạm dụng tình dục trẻ em. Đúng lúc đó, Vyacheslav cũng nhìn sang. Còn chưa hết bất ngờ, người đàn ông 34 tuổi tiếp tục bàng hoàng khi nhận ra một trong số những video đó có xuất hiện cô con gái 9 tuổi của mình.

Không kìm nén được cơn thịnh nộ, Vyacheslav quay sang chất vấn gã bạn thân của mình nhưng chưa kịp hành động gì thì Oleg đã vội bỏ chạy.

Oleg Sviridov và Vyacheslav M vốn đã gắn bó với nhau nhiều năm. Vyacheslav luôn tin tưởng bạn mình, thậm chí mỗi khi gia đình có việc bận anh lại nhờ Oleg trông nom giúp con gái mình.

Vụ việc đã được báo cáo với cảnh sát địa phương. Cảnh sát lập tức triển khai truy lùng Oleg Sviridov. Tuy nhiên, người cha quẫn trí không thể ngồi chờ đợi. Anh đã tự đi tìm kẻ hại đời con gái mình và phát hiện ra tung tích của Sviridov trước cảnh sát. Trong cơn tức giận, Vyacheslav đã đâm chết kẻ đã xâm hại con gái nhỏ của mình.

Thi thể Oleg được tìm thấy trong một khu rừng gần làng vào 1 tuần sau khi Vyacheslav phát hiện ra đoạn video. Sau khi giết chết kẻ cưỡng hiếp con gái mình, người đàn ông 34 tuổi đã bị giam giữ.

Vụ án gây tranh cãi

Tại đồn cảnh sát, Vyacheslav khai rằng đã gặp Oleg trong rừng. Trong lúc cãi vã, hai người xảy ra xô xát. Vyacheslav cho biết không cố ý đâm người bạn của mình mà do Oleg đã vô tình vấp phải con dao Vyacheslav mang theo.

Cảnh sát cho biết, chiếc điện thoại của Oleg chứa các đoạn video kinh hoàng cho thấy hắn đã tấn công tình dục các bé gái khác trong làng, bao gồm 1 bé gái 6 tuổi và một bé gái 11 tuổi. Những đoạn video cũng chỉ ra rằng những hành vi bỉ ổi của Oleg đã bắt đầu từ 5 năm trước đó.

Trường hợp của Vyacheslav đã thổi bùng tranh cãi trong dư luận nước Nga. Nhiều người dân yêu cầu cảnh sát thả người cha ra và tuyên bố anh không nên bị kết tội giết người.

Thông thường, những nghi phạm giết người sẽ không được tự do trong khi cảnh sát đang điều tra nhưng với sự ủng hộ của công chúng, Vyacheslav hiện đã được tại ngoại và bị quản thúc tại gia trong 2 tháng chờ điều tra.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-clip-xam-hai-con-gai-ban-than-ke-au-dam-bo-mang-trong-rung-5020212291258225...

Sự thật đằng sau cái chết bí ẩn của nữ nghệ sĩ xinh đẹp: Lời tố cáo của người vợ 

Hơn hai mươi năm kể từ ngày Natalie bị sát hại, sở cảnh sát thủ phủ Austin bỗng nhận được một cuộc gọi nặc danh,...

Theo Đàm Anh (Theo The Sun) (Dân Việt)
sự kiện Xót lòng những vụ xâm hại trẻ em
Báo lỗi nội dung