Tin lời dỗ ngọt chỉ ngồi hát, rót bia là có tiền, 4 nữ sinh đập heo đất bắt xe ra HN

Sau khi trò chuyện qua Facebook, 4 nữ sinh bỏ học bắt xe ra Hà Nội với lời hứa hẹn chỉ rót bia và chọn bài hát, hát cùng khách và nhận mức tiền từ 10 đến 15 triệu đồng/tháng.

Tin nhắn nói chuyện qua lại trên Facebook và lời hứa hẹn làm việc nhẹ lượng cao.

Tin nhắn nói chuyện qua lại trên Facebook và lời hứa hẹn làm việc nhẹ lượng cao.

Sáng 1/10, một lãnh đạo Công an huyện Krông Pắk (tỉnh Đắk Lắk) cho biết cơ quan công an đã bàn giao 4 em học sinh lớp 7 cho gia đình.

Theo thông tin ban đầu, vào tháng 9, em C.U.N. (học sinh lớp 7, Trường THCS 719, xã Ea Kly, huyện Krông Pắk) và em N.T.P.T hay nói chuyện với 2 tài khoản Facebook là Nguyễn Dương và Khánh Tuyền.

Trong quá trình nhắn tin qua lại, 2 tài khoản này hứa hẹn xin việc cho 2 em ở tại Hà Nội. Sau đó, 2 nữ sinh trên rủ thêm 2 nữ sinh khác học cùng khối ra Hà Nội để làm.

Đến trưa 30/9, 4 em đập heo đất lấy tiền tiết kiệm và mang 2 chiếc xe đạp điện đến huyện Ea Kar (tỉnh Đắk Lắk) bán được thêm 5 triệu đồng, sau đó đón xe taxi lên TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) để bắt xe khách ra Hà Nội.

Chiều cùng ngày, kiểm tra điện thoại 1 phụ huynh phát hiện con nhắn tin qua lại với 2 tài khoản trên, đồng thời giáo viên thông báo con không đến lớp học.

Ngay sau đó, các phụ huynh tổ chức tìm kiếm, tuy nhiên không thấy nên trình báo lên cơ quan công an.

Sau khi xác minh và biết các nữ sinh lên xe khách nên đã liên lạc với trạm CSGT nhờ hỗ trợ.

Đến 19 giờ cùng ngày, lực lượng CSGT đã dừng chiếc xe khách này, yêu cầu các nữ sinh xuống xe rồi bàn giao cho Công an huyện Krông Pắk.

Theo một phụ huynh, 2 tài khoản Facebook rủ rê và hứa hẹn tìm việc nhẹ nhàng chỉ rót bia và chọn bài hát, hát cùng khách với mức tiền từ 10 đến 15 triệu đồng/tháng.

Không những vậy, đối tượng trên còn dụ dỗ các nữ sinh chụp hình khỏa thân gửi, tuy nhiên may mắn các em chưa chụp.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Lừa bán bạn gái 16 tuổi vào quán karaoke để bán dâm cho khách

Sau khi quen bạn gái 16 tuổi qua mạng xã hội, Hải dụ cô gái vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục, rồi đẩy vào quán karaoke...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên ([Tên nguồn])
Những chiêu trò lừa đảo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN