Lừa bán bạn gái 16 tuổi vào quán karaoke để bán dâm cho khách

Thứ Bảy, ngày 03/08/2019 16:46 PM (GMT+7)

Sau khi quen bạn gái 16 tuổi qua mạng xã hội, Hải dụ cô gái vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục, rồi đẩy vào quán karaoke để bán dâm cho khách.

Ngày 2/8, bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết đã bàn giao đối tượng Trần Văn Hải, 25 tuổi, quê tỉnh Bến Tre, cùng toàn bộ hồ sơ, tang vật vụ án cho cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh này để điều tra theo thẩm quyền về hành vi Mua bán người.

Lừa bán bạn gái 16 tuổi vào quán karaoke để bán dâm cho khách - 1

Trần Văn Hải tại cơ quan chức năng. Ảnh V.D

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng tháng 3/2019, thông qua các mối quan hệ bạn bè và mạng xã hội, Hải làm quen em N., 16 tuổi, trú huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Lúc này, Hải giới thiệu mình làm nghề môi giới thuyền viên đi biển.

Sau 1 tuần quen biết, Hải đón N. đến TP.Vũng Tàu chơi rồi đưa vào nhà nghỉ và ép quan hệ tình dục. Tiếp đó, Hải đã lừa bán N. cho một quán karaoke để hoạt động mại dâm.

Tại quán karaoke, N. đã bị chủ quán ép quan hệ tình dục với khách từ 1-5 lần/ngày. Đến ngày 28/6, N. đã tìm cách bỏ trốn khỏi quán karaoke và trình báo sự việc với BĐBP tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Nhận được tin tố giác, bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã vào cuộc chỉ đạo các cơ quan nghiệp vụ tiến hành điều tra, xác minh.

Từ lời khai của bị hại và chứng cứ thu thập được, ngày 29/7, bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, quyết định giữ người và thi hành lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trần Văn Hải về hành vi Mua bán người.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bí tiền, bán bạn gái cho quán karaoke

Không có tiền tiêu xài, Phong đã lừa bán em D. cho quán karaoke với giá 3 triệu đồng.

Theo Hoàng Hưng (Người đưa tin)
sự kiện Tin pháp luật