Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Thông tin mới nhất vụ phát hiện đầu người trong ba lô ở Bình Dương

Thứ Bảy, ngày 16/12/2017 21:25 PM (GMT+7)

Liên quan đến vụ việc phát hiện đầu người giấu trong ba lô vứt trong thùng rác, cảnh sát đã phát đi thông báo tìm tung tích nạn nhân.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Thông tin mới nhất vụ phát hiện đầu người trong ba lô ở Bình Dương - 1

Công an phong tỏa hiện trường để khám nghiệm

Đại tá Trần Văn Chính, Phó giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết đến thời điểm hiện tại, danh tính nạn nhân và nguyên nhân dẫn tới sự việc vẫn đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, một cán bộ điều tra cho biết, phần đầu của nạn nhân là nam giới khoảng 40 tuổi, bên cạnh có một lá phổi. Phần nội tạng chưa phân huỷ hay bốc mùi hôi thối.

Trước đó, vào trưa 16.12, nhân viên vệ sinh đi lấy rác tại đường Thuận Giao 9 (khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) thì một ba lô màu xanh còn mới bỏ trong thùng rác.

Nghi ngờ bên trong chứa đồ lạ, nam nhân viên vệ sinh mở ra kiểm tra thì phát hiện phần đầu của thanh niên cùng nội tạng.

Nhận tin báo, Công an thị xã Thuận An, Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc trên. 

Phát hiện một phần thi thể người giấu trong ba lô

Kiểm tra chiếc ba lô trong sọt rác, nhân viên vệ sinh tá hỏa khi phát hiện phần đầu nam thanh niên với nhiều vết thương.

Theo Yến Nhi (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang