Thông tin chính thức vụ giang hồ xăm trổ vây kín ô tô chở 2 công an tỉnh Đồng Nai

Thứ Năm, ngày 13/06/2019 20:50 PM (GMT+7)

Công an tỉnh Đồng Nai đã thông tin chính thức trong ô tô mà nhóm giang hồ xăm trổ bao vây có 2 người đang công tác tại Công an tỉnh Đồng Nai.

Thông tin chính thức vụ giang hồ xăm trổ vây kín ô tô chở 2 công an tỉnh Đồng Nai - 1

Nhóm người xăm trổ vây chiếc ô tô có 2 công an bên trong

Chiều 13/6, Công an tỉnh Đồng Nai đã thông tin chính thức về vụ xô xát trong quán nhậu dẫn đến hàng chục thanh niên xăm trổ vây ô tô bên trong có 2 người đang công tác Công an tỉnh và một đại tá đã về hưu.

Theo Công an tỉnh Đồng Nai, vào trưa 12/6, một nhóm khoảng 10 người ăn uống tại phòng Vip 8 quán Lâm Viên (TP Biên Hòa). Trong nhóm này có Nguyễn Tấn Lương (37 tuổi, ngụ TP Biên Hòa), Lê Trường Hải (44 tuổi, quê Đắk Lắk) và 8 người khác chưa rõ lai lịch.

Thời điểm này, cũng có một nhóm 4 người ngồi ăn uống tại phòng Vip 2 của quán Lâm Viên gồm: Phạm Văn Hiền (34 tuổi, quê Đồng Nai), Đinh Tú Anh, Nguyễn Quang Trường và ông Huỳnh Bảo Hùng – nguyên đại tá, trưởng Phòng Cảnh sát PCCC Biên Hòa (nghỉ hưu cuối năm 2017). Trong đó, anh Tú Anh và Quang Trường hiện đang công tác tại phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội Công an tỉnh Đồng Nai.

Vì uống bia buồn nôn nên anh Hiền đi ra ngoài vô tình nôn văng dính vào quần của Lương tại khu vực quầy lễ tân nên xảy ra xô xát.

Liền sau đó, nhóm của Hiền lên xe ô tô rời quán thì Lương điện thoại cho Ngô Văn Giang (33 tuổi,ngụ Biên Hòa) cùng một số người khác chưa rõ lai lịch đến cùng nhóm Lương đuổi theo nhóm của Hiền.

Thông tin chính thức vụ giang hồ xăm trổ vây kín ô tô chở 2 công an tỉnh Đồng Nai - 2

Khu vực quán Lâm Viên nơi xảy ra sự việc

Được một đoạn thì nhóm của Lương, Giang đuổi kịp, sử dụng 2 xe ô tô chặn đầu và phía sau xe ô tô của nhóm Hiền. Nhóm của Hiền khóa cửa và ngồi trong xe. Nhiều người dân xung quanh và người đi đường hiếu kỳ tụ tập xem đông, gây ảnh hưởng đến ANTT và ATGT tại khu vực đường Đặng Văn Trơn (TP. Biên Hòa).

Theo công an, ngay sau khi nhận tin báo, Công an TP Biên Hòa và các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh đã có mặt tại hiện trường, ghi nhận, giải quyết vụ việc.

Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo Công an TP. Biên Hòa và các lực lượng liên quan khẩn trương xác minh, làm rõ, xử lý nghiêm mọi trường hợp sai phạm theo quy định của pháp luật.

Hé lộ nguyên nhân nhóm người trong ô tô bị giang hồ xăm trổ bao vây

Nhân chứng đã hé lộ nguyên nhân khiến nhóm người nghi là Công an Đồng Nai đi ô tô Camry bị hàng chục thanh niên bao vây.

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung