Thiếu nữ bị bạn dùng mũ bảo hiểm phang vào đầu, khiến mũ vỡ đôi

Thứ Hai, ngày 04/01/2021 14:08 PM (GMT+7)

Theo vị lãnh đạo phòng giáo dục, cô gái trẻ đánh bạn và thiếu nữ bị đánh đều đã nghỉ học khi chưa tốt nghiệp THPT.

Thiếu nữ bị bạn dùng mũ bảo hiểm phang vào đầu, khiến mũ vỡ đôi - 1

Thiếu nữ bị đánh hội đồng dã man.

Tối 3/1, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm cô gái trẻ liên tiếp túm tóc, đá, dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu một thiếu nữ đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Theo đó, hình ảnh ghi lại cho thấy một cô gái áo trắng đã túm tóc thiếu nữ kéo ngã xuống nền đường rồi đạp, đá vào đầu trong khi 2 cô gái khác xông tới cùng hành hung.

Đỉnh điểm, 1 cô gái đã dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu thiếu nữ đến mức chiếc mũ bị vỡ đôi. Dù bị đánh đập dã man, tuy nhiên nạn nhân đã không dám chống cự.

Liên quan đến vụ việc, sáng 4/1, bà Nguyễn Thị Thu Hương, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông, TP.Hà Nội cho biết sự việc trên xảy ra vào ngày 24/12/2020 tại địa phận quận Hà Đông. Ngay khi nắm bắt được thông tin về vụ việc này, phòng Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với các ngành chức năng vào cuộc xác minh, làm rõ.

Theo bà Hương, sự việc xuất phát do mâu thuẫn từ hai nữ sinh và đều đã nghỉ học cách đây ít tháng.

Nữ sinh bị đánh trước đây học hết lớp 9 trường THCS Phú Cường, quận Hà Đông thì nghỉ học. Còn nữ sinh đánh bạn cũng học hết lớp 11 rồi nghỉ học khi chỉ còn 1 năm nữa là tốt nghiệp THPT.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình nữ sinh lớp 11 nói trên đã đến gia đình nữ sinh bị đánh để xin lỗi, đồng thời hoà giải giữa đôi bên.

Nguồn: http://danviet.vn/thieu-nu-bi-ban-dung-mu-bao-hiem-phang-vao-dau-khien-mu-vo-doi-502021411492437...

Tạm dừng học 1 tuần với nữ sinh đánh bạn, bắt quỳ

Nữ sinh D.T.N., học lớp 11 Trường THPT Quảng Xương 4 ở Thanh Hóa, đã bị tạm dừng học 1 tuần vì có hành vi dùng mũ bảo...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Bạo lực học đường
Báo lỗi nội dung