Thiếu nữ 17 tuổi bị đánh đập, lột đồ, quay clip đăng lên mạng: Khởi tố 3 bị can

Thứ Sáu, ngày 14/08/2020 19:02 PM (GMT+7)

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước (Bình Định) đã khởi tố 3 bị can liên quan đến vụ thiếu nữ 17 tuổi bị đánh đập, lột đồ, quay clip đăng lên mạng.

Thiếu nữ 17 tuổi bị đánh đập, lột đồ, quay clip đăng lên mạng: Khởi tố 3 bị can - 1

Thiếu nữ 17 tuổi bị đánh đập, lột đồ, quay clip đăng lên mạng. Ảnh cắt từ clip

Chiều 14/8, ông Nguyễn Công Binh - Viện trưởng Viện KSND huyện Tuy Phước (Bình Định) cho biết, cơ quan này đã phê chuẩn lệnh khởi tố của cơ quan CSĐT cùng cấp đối với các bị can Nguyễn Thị Mỹ H. (16 tuổi; ngụ xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước), Đỗ Thị Ngọc M. (17 tuổi; ngụ xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước) về tội "Giữ người trái pháp luật", "Làm nhục người khác" và Nguyễn Hữu Đ. (20 tuổi; ngụ xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước) về tội "Làm nhục người khác".

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 12h30 ngày 9/8, em Trần Đan Th. (17 tuổi, KV6, phường Quang Trung, TP Quy Nhơn) được một người bạn chở đến nhà Đoàn Thị Kim Ng. (16 tuổi, ở xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước) để tập trung chuẩn bị đi chơi cùng nhóm bạn (trong đó có Nguyễn Thị Mỹ H., Nguyễn Hữu Đ. và Đỗ Thị Ngọc M.).

Tại nhà của Ng., do mâu thuẫn ghen tuông nam nữ giữa H. và em Trần Đan Th. nên H. và M. đã đánh đập, hành hung Th. Sau đó, lột hết áo của em Th. ra để Đ. cầm điện thoại quay clip, tung lên mạng xã hội.

Đối với Đoàn Thị Kim Ng. mặc dù cũng đã tích cực tham gia vào vụ hành hung em Th. nhưng do chưa đủ 16 tuổi ở thời điểm phạm tội nên cơ quan chức năng không xem xét trách nhiệm hình sự.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/phap-luat/thieu-nu-17-tuoi-bi-danh-dap-lot-do-quay-clip-dang-len-mang-k...

Thiếu nữ 17 tuổi bị đánh hội đồng, lột đồ rồi tung clip lên mạng xã hội

Một thiếu nữ 17 tuổi ở TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định bị bạn trai lừa rủ đi uống nước nhưng sau đó chở đến nhốt trong...

Theo Trương Định (Tiền Phong)
sự kiện Tin pháp luật