Thi thể người đàn ông nghi bị thiêu dưới hố chôn rác

Sự kiện: Tin nóng

Anh Huy được phát hiện chết cháy trong tình trạng gần thành tro dưới một hố chôn rác.

Tối ngày 3-1, Công an tỉnh Bình Phước cho biết, cùng ngày đã phối hợp với Công an huyện Phú Riềng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ cái chết của anh Nguyễn Hoàng Huy (SN 1982, ngụ xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước).

Anh Huy được phát hiện chết cháy trong tình trạng gần thành tro dưới một hố chôn rác.

Thi thể người đàn ông nghi bị thiêu dưới hố chôn rác - 1

Thi thể người đàn ông nghi bị thiêu dưới hố chôn rác - 2

Thi thể người đàn ông nghi bị thiêu dưới hố chôn rác - 3

Thi thể người đàn ông nghi bị thiêu dưới hố chôn rác - 4

Hiện trường vụ án mạng.

Theo Cơ quan điều tra, trước đó khoảng 14h ngày 2-1, chị Phan Thị Thu Hà (SN 1982, vợ anh Huy) đến rẫy của gia đình ở thôn Phú Tín, xã Phú Trung, huyện Phú Riềng để hái tiêu. Đến rẫy không thấy chồng đâu nên cho Hà đi kiếm tứ tung nhưng cũng không thấy.

Chị Hà quay sang hỏi ông Tô Văn Sáu (SN 1965, quê huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, là người làm thuê) có thấy biết anh Huy đi đâu không thì người đàn ông này nói không biết.

Đến 16h chiều cùng ngày, trong lúc đang hái tiêu, chị Hà nghe mùi khét lẹt rồi khói tỏa lên từ một hố rác cách căn nhà trong rẫy chừng 25m. Đến nơi chị Hà hoảng hồn phát hiện thi thể chồng mình đã bị cháy đen gần thành tro nên lập tức trình báo Công an.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Phú Riềng nhanh chóng có mặt phong tỏa, khám nghiệm tử thi, hiện trường để điều tra cái chết của anh Huy.

Tại hiện trường, thi thể anh Huy được xác định tử vong dưới hố sâu khoảng 2m. Toàn bộ thi thể đã bị thiêu cháy gần thành tro trong tư thế nằm ngửa dưới hố rác.

Theo một số người nhà nạn nhân, trước đó anh Huy vẫn sinh hoạt và làm việc bình thường. Khoảng 5h ngày 2-1, anh Huy từ nhà mang theo cơm để ở lại rẫy làm việc cho tới khi bị phát hiện tử vong.

Thời điểm anh Huy bị chết cháy, tại rẫy nhà anh Huy chỉ có một mình người làm thuê là ông Tô Văn Sáu.

Nguồn: [Link nguồn]

Thi thể cô gái trẻ trong rẫy cà phê: Bí ẩn người sử dụng Facebook của nạn nhân

Chị gái đăng tải thông tin lên mạng xã hội tìm em gái. Tuy nhiên, tài khoản của nạn nhân lại bình luận và xưng chị với...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Trí ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN