Thắt cổ người tình khi đang ngủ

Vì sợ bị phát hiện ngoại tình, Tư đã rủ người tình vào khách sạn rồi giết chết sau đó lẩn trốn nhưng hắn không ngờ camera đã ghi được hình ảnh.

Ngày 31/5, công an TP HCM cho biết, đã bắt giữ nghi can Nguyễn Văn Tư (47 tuổi, ngụ khu phố 3A, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP HCM) để điều tra hành vi “giết người”.

Trước đó chiều ngày 23/4, bà Trần Thị Kim Hoa (44 tuổi, ngụ huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) là nhân viên phụ bán của quán cơm đi xe máy cùng một người đàn ông gần 50 tuổi thuê phòng của khách sạn M. H (phường An Thới, quận 12) nghỉ qua đêm.

Đến rạng sáng 25/4, người đàn ông xuống tiếp tân khách sạn xin lấy xe đi công việc nhưng người này một đi không trở lại. Chiều cùng ngày, nhân viên khách sạn lên gõ cửa thì không thấy ai lên tiếng. Khi mở cửa thì phát hiện nạn nhân Hoa đã tử vong trên giường ngủ.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an phát hiện một người đàn ông trạc tuổi như trong camera hành nghề sửa xe ở phường Thạnh Lộc nhưng không có râu và đeo kính cận.

Sau khi thu thập chứng cứ, công an đã mời người đàn ông nghi vấn trên về làm việc. Ban đầu, người này không thừa nhận và cho rằng mình không giống với người đàn ông trong camera vì không đeo kính cận, không có râu. Tuy nhiên sau nhiều giờ lấy lời khai, hung thủ cũng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hung thủ là thợ sửa xe, thỉnh thoảng chạy xe ôm và đi ghép cây cảnh thuê. Tuy có vợ và 3 con nhưng 4 năm qua Tư và chị Hoa vẫn cùng thuê khách sạn "vui vẻ" với nhau.

Ngày 23/4, khi đang ngủ tại khách sạn trên, bà Hoa yêu cầu Tư bỏ vợ con để cùng sống chung với bà Hoa. Bà Hoa dọa đã ém bùa nếu Tư không thực hiện theo yêu cầu sẽ không “giải” bùa. Vì tức giận, Tư nảy sinh ý định giết chết người tình.

Sáng hôm sau, hai người rời khách sạn, bà Hoa đến phụ quán bán cơm còn Tư về huyện Củ Chi để ghép cây thuê cho một vườn mai kiểng. Chiều cùng ngày, trên đường về ông này nhặt sợi dây dù để thực hiện âm mưu sát hại người tình.

Sau đó, Tư hóa trang gắn bộ râu dài, đeo kính cận, thủ sẵn sợi dây dù trong người, rồi đến khách sạn Mai Hiền thuê phòng nghỉ qua đêm. Lợi dụng lúc người tình ngủ đã dùng dây dù thắt cổ đến chết. Gây án xong, Tư lấy xe về như không có chuyện gì xảy ra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.B ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN